Quán quân Rap Việt bất ngờ đăng tâm thư dài, nói về trải nghiệm showbiz và khẳng định không có thế lực nào đứng sau, chuyện gì đây?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 12/09/2021

Chuyện gì xảy ra khiến Dế Choắt bất ngờ đăng tải tâm thư dài đến vậy?

Tối 12/9, Dế Choắt bất ngờ đăng một tâm thư khá dài, chia sẻ về con đường âm nhạc của Quán quân Rap Việt mùa 1 trong 1 năm qua cũng như có động thái khó chịu về những thông tin xuất hiện xung quanh anh. Dế Choắt qua đó cũng cho biết mình không thuộc về một công ty hay ekip nào cả.

Bức tâm thư đề cập đến nhiều khía cạnh khiến không ít khán giả hoang mang, tự hỏi chuyện gì đã xảy ra khiến Dế Choắt phải trải lòng và viết nhiều đến vậy?

Dế Choắt bất ngờ đăng tâm thư, yêu cầu đừng viết những gì tiêu cực về mình và khẳng định không có thế lực nào đứng sau? - Ảnh 1.

Bức tâm thư khá dài của Dế Choắt

Mở đầu bức thư, Dế Choắt gửi lời cảm ơn đến chương trình Rap Việt và cho biết một năm qua anh đã trải nghiệm được nhiều thứ trên một con đường mới. Nam rapper cho biết trước Rap Việt, anh được đông đảo khán giả Underground yêu thích và ủng hộ, sau Rap Việt, anh tự cho phép bản thân trải nghiệm cảm giác của showbiz và đến ngày hôm nay anh đã có câu trả lời cho con đường sắp tới.

Dế Choắt bất ngờ đăng tâm thư, yêu cầu đừng viết những gì tiêu cực về mình và khẳng định không có thế lực nào đứng sau? - Ảnh 2.

Dế Choắt sau đó diễn giải về con người âm nhạc trước đây và hiện tại của anh khác nhau ra sao, đồng thời mong muốn hướng đến tương lai vì anh đã tìm ra được chính mình, một Dế Choắt trưởng thành hơn và mới mẻ hơn. Đến đây, Dế Choắt cho biết không muốn bị vây quanh bởi những thông tin tiêu cực nữa, với tư cách một rapper anh không hề thích những chuyện hư cấu và sai sự thật này. Anh cho biết mình sẽ không chiều theo dư luận nữa anh vẫn luôn bình tình thể hiện mình.

Nam rapper qua đó cũng thông báo ngoài team âm nhạc hiện tại, anh không tham gia vào bất kì ekip, tổ chức hay công ty, cá nhân nào, cũng không có thế lực nào đứng sau. Dế Choắt mong mọi người đừng hiểu lầm và cho biết mình đi trên con đường tự do. Anh kết thúc bức thư bằng lời hứa, ẩn ý về những sản phẩm mới sẽ đột phá hơn những sản phẩm quá khứ.

Xin chào, mình là Rapper Dế Choắt,

Cảm ơn chương trình RAP VIỆT đã mang lại cho Dế nhiều thành công ngoài mong đợi gần 1 năm qua.

Dế được mặc một chiếc áo đầy màu sắc hơn, được trải nghiệm đủ cung bậc của cảm xúc khi đi trên một con đường mở hơn. Có một vài anh chị phóng viên đã từng hỏi mình, nếu người nghe ở thế giới showbiz và under bạn sẽ chọn ai? Mình đã trả lời rằng mình đứng giữa và rap cho 100 nghìn khán giả đang hướng về mình.

Trước khi RAP VIỆT được diễn ra, mình được anh em cộng đồng under yêu thích, ủng hộ âm nhạc. Sau khi RAP VIỆT, mình đã cho phép bản thân trải nghiệm cảm giác của thế giới showbiz, để đến ngày hôm nay, MÌNH ĐÃ CÓ CÂU TRẢ LỜI.

Dế biết thời gian qua có nhiều khán giả đã đặt ra câu hỏi và rất nhớ Dế Choắt của ngày trước, Dế Choắt đang lạc ở nơi nào nhỉ? Nay mình xin thưa, bản thân mình cũng nhớ Dế Choắt đó lắm, nhưng vẫn phải đi tiếp cho cái chương mình vừa mở xem có gì thú vị. Và nó thật sự tuyệt vời lắm các bạn ạ, đến bây giờ không chỉ mình hoàn thành sứ mệnh và lo cho con đường âm nhạc của Dế Choắt sắp tới, mà mình còn tìm ra được nguồn gốc xuất thân từ nhân vật chơi nhạc rap của mình, đó là DC. Và chính vì thử thách đi cả hai con đường nó tạo ra cho mình sự bất an, sự lo lắng (nếu ai có để ý sẽ thấy mình thường đăng xong xoá rất nhiều), luôn đặt ra câu hỏi, luôn cảm thấy mình cô đơn, ghét cảm giác không thật, LUÔN TÔN TRỌNG SỰ THẬT để trả lời cho một câu hỏi lớn trong đầu: CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT.

Nói đến đây Dế muốn các bạn biết rằng, gần một năm qua mọi thứ không hề đơn giản, rất vất vả để hiểu được mình, rất khó khăn để tin vào chính mình. Và may quá, khi biết đó không phải là chính mình, thì MÌNH ĐÃ LÀ CHÍNH MÌNH .

MÌNH CẦN RÈN LUYỆN CHO CÁI TÂM CỦA MÌNH SÁNG HƠN DÙ Ở TRONG BẤT KÌ MÔI TRƯỜNG NÀO, đâu cũng là THỬ THÁCH.

Và, bây giờ thì mình đã đủ điều kiện để theo đuổi con đường nghệ thuật của mình rồi (chắc khán giả cũng biết xuất thân của Dế), mình chỉ cần đủ là được, mình có thể bay được rồi đấy, nhưng hãy để cảm xúc này vào những thời điểm quyết định, sẽ có một Dế Choắt TRƯỞNG THÀNH hơn, một DC MỚI MẺ hơn trong rap Việt và nhiều hơn thế nữa. À, tiện thể mình cũng chỉ quan tâm đến con đường của mình và luôn tự đặt ra nhiệm vụ và sứ mệnh góp phần xây dựng, phát triển cho cộng đồng và xã hội, ĐỪNG TIÊU CỰC ĐỂ VIẾT VỀ MÌNH NỮA. Rapper hẳn không thích điều này vì nó HƯ CẤU và SAI SỰ THẬT.

Sau cùng, Dế muốn khẳng định Dế biết mình đang làm gì và đi tới đâu, bình tĩnh mà thể hiện mình chứ mình không có quan điểm chấp nhận và cuốn theo chiều gió, chiều lòng dư luận.

Thức tỉnh là gì? Là THỨC nhưng phải TỈNH

Muốn biết sự trưởng thành của mình ư?

- Hãy cảm nhận những gì mình vừa nói, SỰ THẬT được phát ra từ BẢN CHẤT.

Ngoài TEAM ÂM NHẠC là những người bạn âm nhạc THỰC THỤ, mình không có tham gia vào bất kì EKIP, TỔ CHỨC hay CÔNG TY, CÁ NHÂN nào, cũng không có THẾ LỰC nào đứng sau, mong mọi người đừng hiểu lầm, mình ĐI TRÊN CON ĐƯỜNG TỰ DO.

Một lần nữa CẢM ƠN những ai đã theo dõi mình CẢ MỘT CHẶNG ĐƯỜNG DÀI, những ai đã theo dõi mình qua RAP VIỆT, THỜI GIAN mà các bạn bỏ ra cho mình sẽ KHÔNG LÃNG PHÍ.

"Khi hiểu được GỐC RỄ của SỰ THẬT BÊN TRONG mình, bạn sẽ TOẢ SÁNG."

ĐỢI DẾ NHÉ

- Love and Peace - Keep it real -

Nguồn: FBNV


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm