Quan Hiểu Đồng yêu "Vi Tiểu Bảo" lố nhất lịch sử ở phim mới, thêm nữ phụ từng bị Triệu Vy chê thẳng mặt khiến dân tình la ó

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 01/03/2021

Không chỉ Quan Hiểu Đồng và Trương Nhất Sơn, cặp phụ Phạm Thừa Thừa và Lý Khê Nhuế cũng bị phản đối.

Ngày 1/3, dự án phim Từng Niên Thiếu, chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Cửu Dạ Hồi đã chính thức khai máy. Phim do Trương Nhất SơnQuan Hiểu Đồng đóng chính, Phạm Thừa ThừaLý Khê Nhuế phụ diễn.

Ảnh khai máy Từng Niên Thiếu có sự góp mặt của Trương Nhất Sơn, Quan Hiểu Đồng,...

Thông tin về dàn cast khiến nhiều cư dân mạng khá bất ngờ và có những ý kiến trái chiều. Phần đông ý kiến phản đối, cho rằng dàn diễn viên này không chỉ có diễn xuất không tốt, mà còn không có tí "chemistry" nào với nhau. Trương Nhất Sơn "mất điểm" sau Lộc Đỉnh Ký 2020ngoại hình gầy gò, dữ dằn cộng thêm diễn xuất lố. Anh trông "cứng tuổi" và nhỏ bé hơn khá nhiều so với Quan Hiểu Đồng.

Trương Nhất Sơn và Quan Hiểu Đồng nhìn đã thấy không liên quan

Lý Khê Nhuế quá già so với Phạm Thừa Thừa

Lý Khê Nhuế từng bị Triệu Vy "mắng thẳng vào mặt" trong show Diễn Viên Mời Vào Chỗ mùa 2 vì diễn tệ còn "nước mắt cá sấu". Cô cũng trông già dặn hơn hẳn cậu em trai của Phạm Băng Băng, khiến khán giả lo lắng về tương tác của cặp đôi này.

Bình luận của cư dân mạng:

- Nhìn dàn diễn viên hết muốn hóng hớt, chưa nói đến diễn xuất của mấy bạn này, mà đặt cạnh nhau không thấy miếng chem nào luôn á.

- Quan Hiểu Đồng thì xinh, nhưng nam chính nói thiệt là cảm thấy không đẹp đôi cho lắm cả về chiều cao lẫn nhan sắc. Mà cậu này kì rồi diễn Vi Tiểu Bảo cũng lố nữa.

- Truyện không đọc nhưng mà thấy Quan Hiểu Đồng chân dài tới nách mà đóng cặp với Trương Nhất Sơn là thấy không hợp rồi, Lý Khê Nhuế thì bình thường Phạm Thừa Thừa thì trẻ con.

- Chưa nói tới 3 vị kia diễn hay dở ra sao, nghe có tên cô Nhuế dù có là phụ cũng coi không nổi.

- Sao dàn diễn viên chả ăn nhập gì với nhau thế nhỉ.

- Sao cứ có cảm giác cái đội hình này hơi khó diễn tả nhỉ. Trương Nhất Sơn hơi già hơn so với Quan Hiểu Đồng còn Phạm Thừa Thừa thì lại hơi trẻ so với Lý Khê Nhuế.

- Trương Nhất Sơn đứng cạnh Quan Hiểu Đồng, không dám tưởng tượng luôn ấy.

Nguồn: Thế giới Cbiz - Điện ảnh hoa ngữ

Từng Niên Thiếu kể về quá trình trưởng thành của Tạ Kiều - Tần Xuyên cùng những người bạn đã đi qua cuộc đời họ. Tạ Kiều và Tần Xuyên yêu nhau nhưng không dám nói. Sau những thăng trầm, sóng gió, hai người cảm thấy trân trọng đối phương hơn.

Phim hiện chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày