Phê bình đàn em "giả vờ giả vịt", Triệu Vy khiến 2 mỹ nhân sợ đến mức mặt biến sắc ngay trên sóng truyền hình

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:08 18/10/2020

Những lời nhận xét của Triệu Vy dành cho hai nữ diễn viên trẻ là Mạnh Tử Nghĩa và Lý Khê Nhuế nhận được sự ủng hộ lớn từ phía netizen.

Triệu Vy hiện đang là nghệ sĩ tham gia show truyền hình hot nhất nhì thời điểm hiện tại khi đồng ý làm BGK show Diễn Viên Mời Vào Chỗ mùa 2. Những lời nhận xét thẳng thắn, sâu cay của nàng "Tiểu Yến Tử" được lòng rất nhiều khán giả, cho thấy sức hút khó cưỡng của cô sau bao năm lăn lộn showbiz.

Trong tập mới nhất của chương trình, Triệu Vy khiến cho 2 đàn em "xanh mặt" bởi những lời lẽ quá thẳng thắn. Cụ thể, 2 diễn viên trẻ Lý Khê NhuếMạnh Tử Nghĩa cùng nhau đóng 1 phân cảnh trong bộ phim Tiểu Thời Đại. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, cả 2 người mắc lỗi diễn đạt, không làm tốt phần trình diễn này, khiến cho đạo diễn Quách Kính Minh nặng lời chê bai.

Phê bình đàn em giả vờ giả vịt, Triệu Vy khiến 2 mỹ nhân sợ đến mức mặt biến sắc ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Lý Khê Nhuế và Mạnh Tử Nghĩa trên sân khấu

Lý Khê Nhuế bắt đầu giãi bày tâm sự, xin lỗi vì đã không hoàn thành vai diễn. Không kìm được xúc động, nữ diễn viên bật khóc, còn Mạnh Tử Nghĩa đứng an ủi kế bên cũng rơm rớm theo. Lúc này, Triệu Vy ngồi dưới đã tỏ thái độ ra mặt. Cô thẳng thắn nhận xét: "Thực ra tôi thấy 2 em diễn không đến mức là quá dở. Vậy nhưng, từ khi xuống sân khấu, tôi lại thấy 2 em diễn cũng chẳng ra sao, giả vờ giả vịt. Hai em diễn dưới này còn đặc sắc hơn cả khi đứng trên sân khấu đấy. Thừa thãi".

Triệu Vy tỏ thái độ ra mặt khi thấy 2 đàn em thi nhau rơi nước mắt, giãi bày tâm sự trước mặt mình

Nhận xét này đã khiến cả 2 mỹ nhân "mặt biến sắc", chỉ dám gật đầu thừa nhận. Triệu Vy tiếp tục góp ý cho Lý Khê Nhuế về việc đọc vấp lời thoại, còn về Mạnh Tử Nghĩa, nữ diễn viên nửa đùa nửa thật: "Khi thấy Lý Khê Nhuế khóc, Mạnh Tử Nghĩa liền có phản ứng: 'Chị ấy khóc rồi, mình có nên khóc không? Nếu không khóc phải chăng có hơi sai sai?'". Chia sẻ này của nàng "Én Nhỏ" vừa mang tính mỉa mai, vừa là để giảm bớt căng thẳng trên sân khấu, khiến tất cả BGK bật cười hưởng ứng.

"Giả vờ giả vịt", "Thừa thãi",... là những lời nhận xét sâu cay của Triệu Vy dành cho đàn em. Cả Lý Khê Nhuế và Mạnh Tử Nghĩa mặt đều "biến sắc" sau khi nghe đàn chị nói

Tuy nhiên, Triệu Vy cũng đã giảm bớt căng thẳng bằng cách nói đùa

Trên MXH, netizen thể hiện sự đồng tình: "Triệu Vy thẳng thắn ghê, tôi ủng hộ", "Phải có lớp tiền bối dạy dỗ thì lớp nghệ sĩ trẻ mới khá lên được", "Đúng là diễn viên gạo cội, liếc mắt là thấy rõ chân tướng", "Không phải cứ khóc là được cảm thông đâu nhé",...

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm