Lộc Đỉnh Ký 2020 mở màn bết bát vì "tra nam" Trương Nhất Sơn và loạt biểu cảm dọa người chẳng thua gì Angela Baby năm xưa

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 06:01 17/11/2020

Vai diễn Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn trong Lộc Đỉnh Ký 2020 đang bị "ném đá" vì biểu cảm lố đến đáng sợ.

Tối 15/11, tập đầu tiên của Lộc Đỉnh Ký 2020 đã phát sóng. Phim có sự tham gia của Trương Nhất Sơn, Đường Nghệ Hân, Chu Châu, Dương Kỳ Như... Thế nhưng thật sự đáng tiếc, phim hiện đang nhận điểm 2,7 trên Douban với vô số lời chê bai, phần lớn đều hướng vào diễn xuất đáng sợ của nam chính Trương Nhất Sơn.

Lộc Đỉnh Ký 2020 mở màn bết bát vì tra nam Trương Nhất Sơn và loạt biểu cảm dọa người chẳng thua gì Angela Baby năm xưa - Ảnh 1.

Điểm Douban thấp thê thảm của Lộc Đỉnh Ký 2020

Có rất nhiều lý do để Lộc Đỉnh Ký 2020 thất bại như kịch bản cũ, tình tiết không đủ hấp dẫn, dàn diễn viên không quá nổi tiếng... Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu là do nam chính Trương Nhất Sơn. Từ trước khi bộ phim phát sóng, anh đã bị công chúng tẩy chay do ngoại tình sau lưng bạn gái. Kể cả không có scandal, Trương Nhất Sơn vẫn bị chê là có ngoại hình không phù hợp với nhân vật, lại thêm biểu cảm trợn mắt, phồng mồm quá lố. Một fan còn cho rằng nhìn Trương Nhất Sơn mà nhớ đến... Angela Baby vì trước kia nữ diễn viên cũng hay có loạt biểu cảm "mắt thồ lồ" dọa người xem khiếp vía.

Chuỗi biểu cảm tấu hài nhưng không hề buồn cười của Trương Nhất Sơn

Trương Nhất Sơn đang tính làm truyền nhân của Angela Baby?

Nhiều khán giả nhận xét Lộc Đỉnh Ký 2020 chỉ có Đường Nghệ Hân trong vai công chúa Kiến Ninh là xinh xắn, diễn xuất tốt. Tiếc rằng bà xã Trương Nhược Quân xuất hiện trên phim không nhiều, không đủ sức "cân team".

Đường Nghệ Hân được khen rất phù hợp với vai Kiến Ninh

Bình luận của cư dân mạng:

- Cứ nghĩ há mồm mắt trợn ngược hay mắt láo liên miệng cười đểu là thành Vi Tiểu Bảo chắc. Diễn lố thật.

- Chắc bị đánh 1 sao vì người ta ghét scandal tra nam của nam chính là phần lớn đấy.

- Mấy cuốn tiểu thuyết của Kim Dung đã làm đi làm lại quá nhiều rồi, nội dung, tình tiết lời thoại đã thuộc đến nằm lòng. Có làm lại người ta cũng chẳng muốn coi.

- Thấy mỗi Đường Nghệ Hân ổn lại đẹp. Còn thì chán.

- Diễn viên xấu, xem xong trailer không muốn xem tiếp.

Nguồn: Dưa Bở Cbiz

Trước Trương Nhất Sơn, vai Vi Tiểu Bảo từng được nhiều diễn viên thể hiện thành công, tất cả đều là những tên tuổi lớn ở hiện tại như Trần Tiểu Xuân, Huỳnh Hiểu Minh, Hàn Đống, Trương Vệ Kiện, kinh điển nhất là Châu Tinh Trì trong Lộc Đỉnh Ký bản điện ảnh. Do vậy, rất khó để Trương Nhất Sơn vượt qua cái bóng của đàn anh đi trước.

Những phiên bản Vi Tiểu Bảo gây sốt thời xưa

Lộc Đỉnh Ký phiên bản 2020 dự kiến gồm 45 tập, đang được phát sóng hàng ngày trên CCTV8.

Nguồn ảnh: Weibo

Lộc Đỉnh Ký 2020 mở màn bết bát vì tra nam Trương Nhất Sơn và loạt biểu cảm dọa người chẳng thua gì Angela Baby năm xưa - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm