Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp "nhức nách"!

Hương, Theo Helino 08:47 06/04/2019

Chưa cần biết hay dở thế nào, cứ làm lại phim Kim Dung là kiểu gì cũng hút “view”, tác phẩm kinh điển Lộc Đỉnh Ký sắp tới sẽ được ra mắt công chúng mê kiếm hiệp.

Vậy là sau hai người anh em Tân Thần Điêu Đại HiệpTân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, một tác phẩm nữa của cố nhà văn Kim Dung là Lộc Đỉnh Ký tiếp tục được làm lại lần thứ "n". Phim kể về cuộc đời đầy thú vị của chàng trai Vi Tiểu Bảo và 7 cô vợ xinh đẹp.

Trong các phiên bản Lộc Đỉnh Ký trước kia, Vi Tiểu Bảo luôn được miêu tả là một nhân vật thông minh, nhanh nhạy trong cách đối nhân xử thế, nhưng lại khá đa tình và phong lưu vì có tận… 7 cô vợ. May mà sinh ra vào thời phong kiến chứ nếu Vi Tiểu Bảo là người hiện đại thì đã bị đưa lên mạng "bóc phốt" không biết bao nhiêu lần rồi.

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 1.

Lộc Đỉnh Ký phiên bản năm 2000

Để vào vai Vi Tiểu Bảo, nam diễn viên Trương Nhất Sơn đã cạo đầu cho phù hợp với tạo hình thời nhà Thanh. Trong loạt ảnh bị fan chụp được, Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn có phần khá nghiêm túc.

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 2.
Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 3.

Tạo hình của Vi Tiểu Bảo 2019

Ở ngoài đời, Trương Nhất Sơn là diễn viên thuộc phái thực lực, ngoại hình gầy gò kém xuất chúng. Tuy nhiên, diễn xuất của anh hoàn toàn có thể bù đắp khuyết điểm về ngoại hình.

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 4.

Trương Nhất Sơn không có ngoại hình xuất chúng

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 5.

Gương mặt của nam diễn viên khá... đại trà.

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 6.

Body cũng không phải thuộc hàng "xuất sắc" gì.

Trước Trương Nhất Sơn, vai Vi Tiểu Bảo từng được nhiều diễn viên thể hiện thành công, tất cả đều là những tên tuổi lớn ở hiện tại như Trần Tiểu Xuân, Huỳnh Hiểu Minh, Hàn Đông, Trương Vệ Kiện, kinh điển nhất là Châu Tinh Trì trong Lộc Đỉnh Ký bản điện ảnh. Liệu Trương Nhất Sơn lần này có vượt qua được cái bóng quá lớn của các bậc đàn anh hay không?

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 7.

Vi Tiểu Bảo của Trần Tiểu Xuân

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 8.

Vi Tiểu Bảo của Trương Vệ Kiện

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 9.

Và phiên bản kinh điển của Châu Tinh Trì

Bên cạnh Vi Tiểu Bảo Trương Nhất Sơn, 7 nữ diễn viên đảm nhiệm vai vợ của nhân vật này cũng gây chú ý không kém.

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 10.

Mộc Kiếm Bình là quận chúa của Mộc vương phủ, tính cách ngây thơ trong sáng, thiện lương cao quý, là cô vợ nhỏ tuổi nhất của Vi Tiểu Bảo. Vai diễn này do nữ diễn viên Lệ Gia Kỳ (sinh năm 1997) thể hiện. Đây quả thực là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 11.

Phương Di là cô vợ có nhiều kinh nghiệm trên giang hồ và lớn tuổi hơn Vi Tiểu Bảo. Nhân vật này hết sức xinh đẹp nhưng lại có tính cách phức tạp, thường lừa gạt chồng. Dù vậy, vẻ ngoài kiều diễm dịu dàng của Phương Di khiến Vi Tiểu Bảo sẵn lòng bao dung. Nhân vật này do Hàn Đan Đồng (1989) thể hiện. Nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài trưởng thành, cá tính, rất phù hợp với tính cách nhân vật.

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 12.

Song Nhi là người vợ trung thành tuyệt đối với Vi Tiểu Bảo, là người dịu dàng ôn nhu và khéo léo, võ công cao cường, từng nhiều lần liều chết bảo vệ Vi Tiểu Bảo. Nhân vật này do Trần Tiểu Vân thể hiện. Cô từng được nhiều khán giả yêu mến qua vai diễn thị tì trung thành của Như Ý (Châu Tấn) trong Hậu Cung Như Ý Truyện.

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 13.

Kiến Ninh công chúa là người vợ có thân phận tôn quý nhất của Vi Tiểu Bảo, nhưng thực chất cô chỉ là công chúa giả mạo. Cô có khả năng đặc biệt là khiến Vi Tiểu Bảo phải… run sợ. Nhân vật này do Từ Hảo thủ vai. Nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp sang chảnh và rất cá tính.

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 14.

Tô Thuyên là "chính thất" trong số 7 bà vợ của Vi Tiểu Bảo. Nhân vật này xinh đẹp tuyệt trần, võ công tuyệt thế. Nữ diễn viên xinh đẹp Vương Tú Trúc là một lựa chọn mỹ mãn cho nhân vật này.

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 15.

Tăng Nhu gả cho Vi Tiểu Bảo không hẳn vì tình yêu, mà phần nhiều là để báo đáp ân tình. Tuy không có ưu điểm gì nổi trội nhưng cô luôn một lòng với chồng. Nhân vật này do nữ diễn viên Long Chính Toàn thể hiện.

Lộc Đỉnh Ký lại “remake”: Vi Tiểu Bảo cò hương, chẳng bù cho 7 cô vợ đẹp nhức nách! - Ảnh 16.

A Kha là mẹ của Vi Hổ Đầu - con trai Vi Tiểu Bảo, là cô vợ xinh đẹp nhất của Vi Tiểu Bảo. Nhân vật này do Đường Nghệ Hân - nữ diễn viên từng thủ vai Kỳ quý nhân trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện.

Tân Lộc Đỉnh Ký hiện vẫn chưa công bố thời gian phát sóng.

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm