Quan Hiểu Đồng - Elle Fanning cùng 1 khung hình: "Cách Cách Bắc Kinh" thần thái kém sang hơn hẳn "Nàng tiên nước Mỹ"?

Nhã An, Theo Helino 20:34 21/05/2019

Chung 1 khung hình, Quan Hiểu Đồng bị chê bai vì chiếc váy khiến cô nàng trông già và khá "quê", ngược lại Elle Fanning lại nhận được lời khen ngợi vì quá xinh đẹp và đẳng cấp.

Quan Hiểu Đồng là một trong những mỹ nhân Cbiz tham dự LHP Cannes lần thứ 72 tại Pháp. Những ngày qua, cô nàng nhận được nhiều lời khen ngời từ netizen xứ Trung lẫn các tờ báo thời trang uy tín trên thế giới với màn thể hiện xuất sắc tại thảm đỏ sự kiện. Về phía đại diện của nước Mỹ, Elle Fanning được ví như nàng tiên bước ra trong truyện cổ tích bởi thần thái, trang phục cô nàng lựa chọn.

Trong bữa tiệc bên lề LHP, 2 mỹ nhân này đã có dịp gặp gỡ và tạo dáng chung trong 1 khung hình. Kể từ đây, màn so sánh về thần thái, sắc vóc cũng như trang phục của 2 minh tinh bị đặt lên bàn cân so sánh. Một bên là "Cách Cách Bắc Kinh" sinh năm 1997, một bên là "Nàng tiên nước Mỹ" sinh năm 1998, cả hai đều khiến netizen xứ Trung phải bàn tán, tranh luận kịch liệt.

Quan Hiểu Đồng - Elle Fanning cùng 1 khung hình: Cách Cách Bắc Kinh thần thái kém sang hơn hẳn Nàng tiên nước Mỹ? - Ảnh 2.

Hình ảnh 2 mỹ nhân trong tiệc tối vừa qua

Rất nhiều bình luận bày tỏ chê bai Quan Hiểu Đồng: "Cô ấy mặc cái gì thế kia? Quá sến và rườm rà", "Quê quá đi mất", "Sao Hiểu Đồng lại mặc chiếc váy già chát chúa thế kia?", "Nhìn cách tạo dáng đã thấy Elle đẳng cấp và thần thái hơn hẳn", "Quan Hiểu Đồng không có khí chất minh tinh trong bức ảnh này",...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai là người có thần thái xuất sắc hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm