Xuất hiện người đẹp vô danh ăn mặc giống Ngọc Trinh tại Cannes nhưng liệu có đọ được về độ táo bạo, khoe da thịt?

Nhã An, Theo Helino 15:13 21/05/2019

Thảm đỏ Cannes tiếp tục xuất hiện những mỹ nhân ăn mặc táo bạo, tuy nhiên so với Ngọc Trinh thì sao?

Thảm đỏ sự kiện Cannes ngày thứ 6 hôm qua ít có sự xuất hiện của các ngôi sao lớn, thay vào đó là những tên tuổi kém danh tiếng hơn. Còn nhớ, trước đó chỉ 1 ngày, Ngọc Trinh - người đẹp đến từ Việt Nam gây sốc với bộ cánh "mặc như không", khiến không chỉ cộng đồng mạng Việt mà cả cư dân mạng xứ Trung cũng phải dậy sóng, tạo nên nhiều ý kiến trái chiều.

Thảm đỏ Cannes ngày hôm qua tiếp tục chứng kiến 1 mỹ nhân vô danh khoe thân khác. Không ai biết người đẹp này là ai, đến từ đâu, nhưng trang phục của mỹ nhân này được đánh giá là "bỏng mắt" với những đường cong được phô diễn qua lớp vải xuyên thấu, hở toàn bộ phần lưng. Tà váy tua rua cũng khéo léo khoe đôi chân của cô gái này. Tuy vậy, để đánh giá với Ngọc Trinh, người này vẫn chào thua trước sự táo bạo.

Xuất hiện người đẹp vô danh ăn mặc giống Ngọc Trinh tại Cannes nhưng liệu có đọ được về độ táo bạo, khoe da thịt? - Ảnh 1.

Hình ảnh về 1 mỹ nhân xuất hiện tại thảm đỏ Cannes ngày thứ 6

Xuất hiện người đẹp vô danh ăn mặc giống Ngọc Trinh tại Cannes nhưng liệu có đọ được về độ táo bạo, khoe da thịt? - Ảnh 2.
Xuất hiện người đẹp vô danh ăn mặc giống Ngọc Trinh tại Cannes nhưng liệu có đọ được về độ táo bạo, khoe da thịt? - Ảnh 3.

Người đẹp này xuất hiện khá muộn khi bầu trời Cannes đã chuyển tối

Xuất hiện người đẹp vô danh ăn mặc giống Ngọc Trinh tại Cannes nhưng liệu có đọ được về độ táo bạo, khoe da thịt? - Ảnh 4.

Cô phô diễn, tạo dáng hết cỡ với trang phục gợi cảm

Xuất hiện người đẹp vô danh ăn mặc giống Ngọc Trinh tại Cannes nhưng liệu có đọ được về độ táo bạo, khoe da thịt? - Ảnh 5.

Có thể nói, cả 3 vòng của người đẹp đều rất ấn tượng

Xuất hiện người đẹp vô danh ăn mặc giống Ngọc Trinh tại Cannes nhưng liệu có đọ được về độ táo bạo, khoe da thịt? - Ảnh 6.

Toàn bộ phần lưng được khoe trọn vẹn

Nguồn: Getty

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm