Quan chức Hàn Quốc phụ trách chống dịch virus corona nhảy sông tự tử

Jayden, Theo Trí Thức Trẻ 20:44 26/02/2020

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo JoongAng Ilbo, một người đàn ông ngoài 30 tuổi, làm việc cho Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã nhảy từ cầu Dongjak xuống sông Hàn vào lúc 4h57 sáng 25/2.

Cảnh sát phát hiện dấu hiệu lạ của chiếc xe ngay sau đó, nhưng nghĩ là một vụ tai nạn. Tuy nhiên đến hiện trường lại không nhìn thấy ai ở trong xe. Khi xem lại camera an ninh, cảnh sát mới nhận định đây là một vụ tự tử. Theo đó, người đàn ông đã lái xe đâm vào lan can cầu Dongjak (thủ đô Seoul), rồi xuống xe và nhảy khỏi cầu.

Sau khi bắt đầu tìm kiếm từ 5h30 sáng, đến 9h08, cảnh sát và đội cứu hộ đã tìm được thi thể của nạn nhân.

Quan chức Hàn Quốc phụ trách chống dịch virus corona nhảy sông tự tử - Ảnh 1.

Cầu Dongjak bắc qua sông Hàn ở Seoul (Ảnh: Yonhap)

Được biết, vị quan chức này đang làm việc tại Văn phòng Kế hoạch An toàn Khẩn cấp - nơi phụ trách quản lý các tình huống khẩn cấp quốc gia, có trách nhiệm xử lý những vụ việc liên quan đến dịch Covid-19 đang bùng phát ở Hàn Quốc.

Theo Yonhap, người đàn ông không để lại thư tuyệt mệnh nhưng có gửi tin nhắn cho người quen, ám chỉ quyết định cực đoan của mình. Cảnh sát đang phối hợp cùng Bộ Tư pháp tìm hiểu hoàn cảnh cụ thể, đồng thời sẽ khám nghiệm thi thể để điều tra làm rõ. Hiện chưa thể xác định vụ việc có liên quan đến trách nhiệm chống dịch Covid-19 của người đã khuất hay không.

Đến ngày 26/2, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) ghi nhận nước này có thêm 115 ca nhiễm mới, nâng tổng số người nhiễm bệnh lên con số 1261. Ở thời điểm hiện tại, cả nước có 12 ca tử vong.

* Cập nhật diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 tại đây.

(Theo Joongang, Yonhap)

Quan chức Hàn Quốc phụ trách chống dịch virus corona nhảy sông tự tử - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm