Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel lớn ở ngực khi chỉ mới quen 6 tháng, lý do là gì?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 13:17 23/04/2020

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã bên nhau được 6 năm dù nhận phải nhiều chỉ trích. Nam diễn viên còn xăm hình bạn gái lên ngực trái.

Sinh năm 1986, Quách Ngọc Ngoan từng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả với lối diễn xuất tự nhiên, vẻ ngoài điển trai, lãng tử. Nhiều người còn nhận xét, nụ cười mỉm của nam diễn viên đã dễ dàng chinh phục không ít fan nữ từ những ngày đầu chạm ngõ điện ảnh. Vậy nhưng, trải qua thời gian, vài năm trở lại đây, Quách Ngọc Ngoan đã thay đổi hình ảnh rõ rệt. Tất cả những gì khán giả thấy hiện tại là một nam diễn viên lộ rõ vết thời gian trên gương mặt, ăn mặc đơn giản, đầu tóc không được chăm chút kỹ càng.

Nam diễn viên sống kín tiếng, hạn chế xuất hiện dù được mời khá nhiều vai diễn. Anh cho biết hiện tại bản thân cần chọn lọc hơn, Quách Ngọc Ngoan cũng không mấy bận tâm tới những lời bàn tán về ngoại hình hay đời tư. Nam diễn viên chọn cách im lặng và sống bình yên bên người phụ nữ của mình là Phượng Chanel. Mới đây nhất, dân tình cũng phát hiện ra hình xăm lớn của người tình lớn tuổi trên ngực trái nam diễn viên. Đây là hình xăm duy nhất của diễn viên "Quả tim máu" khi mới yêu Phượng Chanel từ cách đây 5 năm. Điều này cho thấy dù vấp phải những ý kiến trái chiều, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn luôn giữ được tình cảm tốt đẹp.

Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel lớn ở ngực khi chỉ mới quen 6 tháng, lý do là gì? - Ảnh 2.

Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel trên ngực trái. Lý do là vì khi đó bạn gái bị chỉ trích quá nhiều, nam diễn viên xăm hình để thể hiện rõ tình cảm của mình.

Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel lớn ở ngực khi chỉ mới quen 6 tháng, lý do là gì? - Ảnh 3.
Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel lớn ở ngực khi chỉ mới quen 6 tháng, lý do là gì? - Ảnh 4.

Sau ly hôn với Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan công khai hẹn hò với Phượng Chanel. Khi đó, cặp đôi nhận rất nhiều chỉ trích từ dư luận.

Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel lớn ở ngực khi chỉ mới quen 6 tháng, lý do là gì? - Ảnh 5.
Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel lớn ở ngực khi chỉ mới quen 6 tháng, lý do là gì? - Ảnh 6.
Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel lớn ở ngực khi chỉ mới quen 6 tháng, lý do là gì? - Ảnh 7.

Thế nhưng trong suốt 6 năm qua, cả hai vẫn đồng hành cùng nhau.

Quách Ngọc Ngoan cũng được lòng con gái của nữ doanh nhân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm