Quá "vã" sân khấu, "thiên tài âm nhạc" nhà SM một thời mở luôn "hộp đêm" tại gia: Nào vung nồi, túi zip, bàn là đều được hô biến thành đạo cụ DJ

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 14/05/2020

Màn sáng tạo có 1-0-2 của cựu thành viên Super Junior trong những ngày ở nhà chống dịch khiến các fan vô cùng thích thú.

Mới đây, các fan Kpop đã vô cùng thích thú và cùng nhau chia sẻ đoạn clip "văn nghệ tại gia" của Henry (cựu thành viên nhóm nhạc Super Junior). Theo đó, trong thời gian chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19 tại Hàn Quốc, các tụ điểm biểu diễn hay quán bar, hộp đêm đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định giãn cách xã hội của Chính phủ. Cũng chính vì vậy mà các nghệ sĩ cũng bắt buộc hạn chế tham gia các sự kiện ở nơi đông người. 

Và không biết có phải Henry quá "vã" sân khấu và thèm khát được biểu diễn hay không mà anh chàng sẵn sàng mở luôn... hộp đêm tại gia. Với đầy đủ "đạo cụ" để làm nên bàn DJ, từ nắp nồi, túi zip nilon, núm vặn tự chế và thậm chí cả... chiếc bàn là cũng đủ để Henry "quẩy banh" trên nền nhạc EDM cực chất. 

- "Chỉ có thiên tài mới nghĩ ra được quả túi zip kia".

Từ nắp nồi...

... túi zip,...

... cho đến bàn là đều được Henry tận dụng để biến hoá thành bàn DJ chất lừ.

Quá vã sân khấu, thiên tài âm nhạc nhà SM một thời mở luôn hộp đêm tại gia: Nào vung nồi, túi zip, bàn là đều được hô biến thành đạo cụ DJ - Ảnh 5.

Henry (cựu thành viên Super Junior) khiến các fan ố á với màn sáng tạo có 1-0-2.

Clip này đã được Henry đăng lên được một thời gian, tuy nhiên mới đây đoạn clip đã hot trở lại sau khi tin tức và cựu thành viên KARA - Park Gyuri đi tới quán bar đồng tính và Mino (WINNER) biểu diễn tại 1 club (thực chất là 1 guesthouse - nhà khách) trong thời gian Hàn Quốc đang chống chọi với dịch bệnh COVID-19. 

Một số bình luận của netizen: 

- Khi bạn nghĩ túi zip đã là đỉnh nhất nhưng không cái bàn là còn đỉnh hơn kkk".

- "Hộp đêm tại gia hả hahaha. Chết cười với mấy cái túi zip".

- "Sáng tạo vô biên không chịu nổi". 

- "Chỉ có thiên tài mới nghĩ ra được quả túi zip kia". 

- "Nhà anh không có dư gì ngoài muối kkk". 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm