Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á

duong nam, Theo Helino 11:15 08/08/2018

Không chỉ dậy thì thành công, Black Pink hiện nay còn ở một vị trí mà ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Ngày 8/8/2016 đánh đấu màn ra mắt ấn tượng của một nhóm nhạc nữ tân binh quyền lực - Black Pink. Sau 2 năm hoạt động, nhóm đã gặt hái được những thành công vang dội, có vị thế đáng nể trong làng giải trí Hàn Quốc. Bên cạnh thành tựu đạt được, nhan sắc của Black Pink cũng là đề tài được công chúng quan tâm. Từ những viên ngọc thô chưa được mài giũa nay cả 4 thành viên đều đã lột xác trở thành những cô nàng sang chảnh, quyến rũ và quyền lực nhất nhì Kpop.

Hành trình lột xác qua năm tháng của 4 mỹ nhân đáng gờm Black Pink

Jisoo

Những hình ảnh thời thơ ấu của Jisoo nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy còn nhỏ nhưng đường nét trên gương mặt nữ ca sĩ đã rất rõ ràng

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 3.

Hình tốt nghiệp cùng hình thẻ của Jisoo rất xinh đẹp

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 4.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 5.

Theo thời gian, cô nàng ngày càng hoàn thiện về mặt nhan sắc

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 6.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 7.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 8.

Hiện nay, Jisoo đã lột xác thành nữ thần sắc đẹp thế hệ mới của Kpop. Cô nàng cũng được xem là thành viên sở hữu ngoại hình nổi bật nhất trong Black Pink

Tuy không siêu chuẩn như 3 thành viên còn lại của Black Pink, song Jisoo cũng sở hữu body nuột nà với đôi chân vừa dài vừa thon đáng ngưỡng mộ

Lisa

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 12.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 13.

Lúc nhỏ, Lisa sở hữu diện mạo vô cùng đáng yêu

Lớn hơn 1 chút, Lisa để tóc ngắn. Gương mặt nữ ca sĩ rất xinh xắn nhưng không bị nhầm là con lai như hiện nay

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 15.

Ngay từ khi còn ở Thái Lan, nữ ca sĩ đã cho thấy năng khiếu vũ đạo. Body của Lisa từ thời còn là thiếu nữ mới lớn đã rất chuẩn

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 16.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 17.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 18.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 19.

Gia nhập Black Pink, Lisa đã lột xác thành một cô nàng búp bê xinh đẹp, thường xuyên được nhận xét là giống con lai

Nữ ca sĩ hiện là thỏi nam châm hút fan của Black Pink. Nữ thần tượng liên tục được mời đến các chương trình thực tế, chương trình làm đẹp siêu hot tại Hàn, có lượng fan quốc tế vô cùng hùng hậu. Lisa được đánh giá là một trong những mỹ nhân toàn tài và hoàn hảo nhất Kpop hiện giờ với ngoại hình đẹp lạ, khả năng hát, nhảy, rap đều rất đỉnh

Trước khi gia nhập Black Pink, Lisa đã làm người mẫu. Cô nàng sở hữu đôi chân vừa dài vừa thon đến khó tin. Lisa được nhận xét là một trong những nữ idol có cặp đùi đẹp nhất Kpop. Không chỉ chân, Lisa còn nổi tiếng với vòng eo con kiến

Rosé

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 23.

Rosé vô cùng đáng yêu trong tấm ảnh chụp từ thời thơ ấu. Dường như cô nàng đã có niềm đam mê âm nhạc ngay từ lúc này

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 24.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 25.

Nữ ca sĩ càng lớn càng xinh. Nét duyên dáng của Rosé dần được bộc lộ qua năm tháng. Đặc biệt Rosé không hề "dao kéo" đôi mắt mà vẫn trung thành với mí mắt một mí

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 27.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 28.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 29.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 30.

Hiện nay, nhan sắc của nữ ca sĩ đã đạt tới đỉnh cao, không hề thua kém Jisoo là bao

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 31.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 32.

Trong vòng 1 năm trở lại đây, Rosé đã có được cho mình nhiều khoảnh khắc thần thánh. Thần thái sang như công chúa, tiểu thư nhà giàu của giọng ca chính Black Pink được tung hô rất nhiều

Không kém cạnh gì Lisa, Rosé cũng sở hữu body mảnh khảnh nhưng vẫn đường nào đường đó. Đặc biệt vòng eo nhỏ như bị photoshop của nữ idol này nhiều lần khiến dân tình dậy sóng

Jennie

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 35.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 36.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 37.

Đôi má phúng phính của Jennie được bảo toàn từ nhỏ tới lớn. Từ bé Jennie đã có nét rất riêng

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 38.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 39.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 40.

Những nét cuốn hút, cá tính của cô nàng dần được được bộc lộ qua thời gian

Trong đoạn video cách đây 5 năm, ngoại hình và giọng hát của Jennie đã nhận được vô số lời khen

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 42.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 43.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 44.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 45.
Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 46.

Đến nay, cô nàng đã lột xác ngoạn mục, trở thành một trong những mỹ nhân sang chảnh nhất Kpop. Thường xuyên xuất hiện với gương mặt bánh bao, nữ ca sĩ vẫn thu hút mọi ánh nhìn

Đặc biệt, body của Jennie nhiều lần khiến dân tình dậy sóng vì quá chuẩn. Dispatch còn tung hô body của Jennie là không có đến 1% mỡ thừa. Hiện nay mỹ nhân này đang là một trong những yếu tố nhan sắc được đánh giá cao nhất trong lứa nghệ sĩ mới của Hàn Quốc

Từ những viên ngọc thô, Black Pink đã trở thành nhóm nhạc quyền lực hàng đầu châu Á

Black Pink hiện là một trong những nhóm nhạc có thành tích nhạc số ấn tượng nhất Kpop. Những ca khúc chủ đạo của nhóm đều tiêu thụ được hơn 1 triệu bản tại thị trường Hàn. Chưa có thống kê cụ thể cho ca khúc mới nhất "Ddu-Du Ddu-Du" nhưng khi chứng kiến sự thống trị dai dẳng trên các bảng xếp hạng âm nhạc của ca khúc này, mọi người đều có thể dự đoán nó sẽ đạt thành tích nhạc số vô cùng khủng khiếp.

Mới ra mắt được 2 năm nhưng Black Pink đã giành được thành tích lượt xem ấn tượng trên Youtube, khiến bất kỳ nghệ sĩ nào cũng phải thèm thuồng. Từ năm 2017 đến nay, dù chỉ tung ra 2 MV song nhóm vẫn góp mặt trong Top 3 nghệ sĩ Kpop đạt được lượt xem cao nhất toàn cầu (tính trong nửa đầu năm 2018 và cả năm 2017).

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 48.

Thành tích lượt xem ấn tượng của Black Pink từ đầu năm 2017 đến nay

Với MV mới nhất "Ddu-Du Ddu-Du", nhóm đã xô đổ loạt thành tích của 2 nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu BTS và PSY, bao gồm MV Kpop đạt được lượt view cao nhất sau 24 giờ, MV Kpop cán mốc 200 triệu, 250 triệu nhanh nhất. Được biết, MV "Ddu-Du Ddu-Du" hiện đứng thứ 2 trong Top MV được xem nhiều nhất thế giới sau 24 giờ, chỉ xếp sau "Look What You Made Me Do" của Taylor Swift. Ca khúc này đã giúp Black Pink trở thành nhóm nữ thứ 2 của Kpop công phá BXH Billboard Hot 100 danh giá, với vị trí thứ 55. Đây là thành tích mà chưa nghệ sĩ nữ nào làm được, vậy mà 4 cô nàng nhà YG đã đạt được chỉ sau 2 năm ra mắt.

Dù có tuổi đời còn rất trẻ nhưng Black Pink đã được xướng tên trong danh sách những nhóm nhạc nữ quyền lực nhất Hàn Quốc cách đây không lâu. Danh sách do tờ báo uy tín xứ Hàn Sports Seoul công bố sau khi tiến hành nghiên cứu và lấy ý kiến từ 35 chuyên gia trong ngành công nghiệp giải trí. Còn nhớ, chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt, nhóm đã nhận được tới hơn 10 lời đề nghị quảng cáo từ các thương hiệu khác nhau. Tính đến nay, con số này chắc chắn phải tăng lên gấp bội.

Quá trình lột xác của Black Pink: Từ 4 nhóc tì thành dàn mỹ nhân đứng đầu về nhan sắc, vị thế ở showbiz châu Á - Ảnh 49.

Black Pink hiện đang có vị thế khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

Thành công của Black Pink xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Đầu tiên phải kể đến yếu tố hỗ trợ từ ông lớn YG. Thứ hai, âm nhạc và phong cách mà nhóm theo đuổi nổi bật giữa rừng nhóm nữ Kpop, hợp thị hiếu của khán giả nghe nhạc toàn cầu. Yếu tố quan trọng nhất đó chính là nhan sắc, tài năng, sức hút từ mỗi thành viên. Người hâm mộ Kpop không còn xa lạ với việc một nhóm nhạc chỉ có 1-2 thành viên bật lên được. Nhưng đối với Black Pink, cả 4 thành viên đều sở hữu lượng fan khủng, đạt được sự nổi tiếng đồng đều.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm