Bạn thời thơ ấu tại Úc viết hẳn tâm thư để tiết lộ tính cách thật của mỹ nhân Rosé (Black Pink)

ON, Theo Helino 10:34 02/08/2018

Tính cách thật sự của Rosé (Black Pink) đã được tiết lộ qua lời kể lại của một người bạn thời thơ ấu.

Tối muộn ngày 1/8, bức tâm thư người bạn hồi nhỏ tại Úc gửi đến Rosé (Black Pink) từ hồi tháng 6 đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội nổi tiếng xứ Hàn Pann. Trong bức thư dài này, người bạn này đã tiết lộ tính cách thật sự của mỹ nhân nhóm Black Pink qua quá trình hai người lớn lên cùng nhau.

Mở đầu bức thư, người bạn này kể lại: "Tôi đã từng đi nhà thờ cùng Rosé (Black Pink). Tôi chuyển đến Úc khi mới 7 tuổi và đã tốt nghiệp cấp 2 tại đó. Gần đây, tôi đang trong kỳ nghỉ đại học và trở về Hàn một thời gian. Tôi chỉ là một cô gái 20 tuổi bình thường thôi. Dạo gần đây, Black Pink thật sự rất nổi tiếng. Họ cũng rất nổi tại Úc nữa".

Bạn thời thơ ấu tại Úc viết hẳn tâm thư để tiết lộ tính cách thật của mỹ nhân Rosé (Black Pink) - Ảnh 1.
Bạn thời thơ ấu tại Úc viết hẳn tâm thư để tiết lộ tính cách thật của mỹ nhân Rosé (Black Pink) - Ảnh 2.

Bức thư người bạn ở Úc gửi đến Rosé bỗng rò rỉ trên mạng xã hội

"Tôi từng đi nhà thờ cùng Chae Young (tên thật của Rosé) hồi còn học tiểu học và trung học, và chúng tôi đã từng rất thân. Tôi thậm chí còn quen biết bố mẹ của Chae Young. Bố của cô ấy rất tốt với tôi, còn mẹ thì cũng rất đẹp. Bắt đầu từ hồi học tiểu học, Chae Young đã làm việc rất chăm chỉ trong đội cổ vũ và nhảy. Tính cách của cô ấy tốt đến mức giúp cô ấy nổi tiếng với cả con trai và con gái. Cô ấy cũng có nhiều bạn tốt lắm.

Cô ấy học ở một trường cấp 2 dành cho nữ và đi đến một nhà thờ của người Hàn tại đó. Từ khi cô ấy rời Úc về Hàn để trở thành thực tập sinh, tôi đã không liên lạc với cô ấy nữa. Tôi hi vọng rằng cô ấy có thể thành công hơn. Tôi muốn nói với Chae Young rằng cô ấy thật sự rất tốt tính, là một người tốt nhưng cuối cùng tôi lại đăng tải bức thư lên đây... Nếu cậu thấy bức thư này, Chae Young à, thậm chí khi cậu không thể liên lạc với tớ, hãy luôn sống khỏe mạnh nhé! Yêu cậu và nhớ cậu lắm Rosie".

Trong Black Pink, Rosé nổi tiếng là thành viên tươi sáng, sở hữu tính cách ấm áp và "tưng tửng"

Tính cách ân cần, dễ thương, luôn quan tâm đến người xung quanh của Rosé luôn được fan trân quý

Nguồn: AK, Pann

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm