Top thần tượng nữ hot nhất tháng 7: Jennie (Black Pink) chễm chệ ngôi vương, top 5 toàn các nhân vật gây tranh cãi

Jjangseokie, Theo Helino 19:51 22/07/2018

Mỹ nữ sang chảnh Jennie chứng tỏ độ nổi tiếng bùng nổ trong tháng này. Các nhân vật còn lại trong top 5 lại toàn những cái tên gây tranh cãi

Ngày 22/7, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng chỉ số thương hiệu các thần tượng nữ trong tháng này. Kết quả có được qua dữ liệu thu được từ 20/6 đến 21/7, xét theo chỉ số truyền thông, tương tác và tuần suất hoạt động của hơn 380 thành viên nhóm nữ.

Mỹ nhân đình đám Jennie (Black Pink) nhiều lần gây sốt vì ngoại hình sang chảnh, xuất sắc giành vị trí đầu bảng tháng này với 4.999.384 điểm. Đáng chú ý nhất, các vị trí còn lại trong top 5 đều là gương mặt gây tranh cãi. Thảm họa thẩm mỹ mới của Kpop Son Na Eun (A Pink) lại vươn lên vị trí thứ 2 với tổng điểm tăng gấp 10 lần so với tháng trước, sau đó chính là Namjoo - thành viên khác dính lùm xùm dao kéo của A Pink. Hwasa (MAMAMOO) luôn được nhắc đến gần đây như mỹ nhân sở hữu thân hình đồng hồ cát gợi cảm nhưng vẫn không ít lần bị chê kém sắc. "Thành viên hát tệ nhất TWICE" Momo vượt xa các chị em cùng nhóm, xếp thứ 5 tháng này.

Top thần tượng nữ hot nhất tháng 7: Jennie (Black Pink) chễm chệ ngôi vương, top 5 toàn các nhân vật gây tranh cãi - Ảnh 1.

Jennie lên mặt báo không ít vì ngoại hình quá đẹp, lại gây sốt khi tham gia "Running Man" nên chễm chệ ngôi vương gương mặt hot nhất

Top thần tượng nữ hot nhất tháng 7: Jennie (Black Pink) chễm chệ ngôi vương, top 5 toàn các nhân vật gây tranh cãi - Ảnh 2.
Top thần tượng nữ hot nhất tháng 7: Jennie (Black Pink) chễm chệ ngôi vương, top 5 toàn các nhân vật gây tranh cãi - Ảnh 3.

Gương mặt "thẩm mỹ hỏng" của Na Eun và Nam Joo vẫn là chủ đề nóng sốt, giúp hai cô nàng này xếp thứ 2 và thứ 4 chung cuộc tháng này

Top thần tượng nữ hot nhất tháng 7: Jennie (Black Pink) chễm chệ ngôi vương, top 5 toàn các nhân vật gây tranh cãi - Ảnh 4.

Hwasa duy trì độ nổi tiếng trong top 5 nhờ "mukbang" ăn lòng bò, còn được tặng bằng khen từ Hiệp hội Sản phẩm Phụ gia Chăn nuôi Hàn Quốc

Top thần tượng nữ hot nhất tháng 7: Jennie (Black Pink) chễm chệ ngôi vương, top 5 toàn các nhân vật gây tranh cãi - Ảnh 5.

Mỹ nữ Nhật Momo (TWICE) vừa trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng vì giọng hát dở đến khó tin mặc dù đã ra mắt được 3 năm

Bên cạnh đó, bảng xếp hạng cũng gây xôn xao khi những cái tên lọt top 5 tháng trước như Seolhyun (AOA), SinB (G-Friend), Soyeon (G)-IDLE… lại "mất tích" khỏi top 20.

Các vị trí còn lại trong top 20 thành viên nhóm nữ hot nhất tháng 7:

6. Yeonwoo (Momoland)

7. Jisoo (Black Pink)

8. Hayoung (A Pink)

9. Kim Se Jung (Gugudan)

10. Seulgi (Red Velvet)

11. JooE (Momoland)

12. Whee In (MAMAMOO)

13. Mina (TWICE)

14. Nancy (Momoland)

15. Solar (MAMAMOO)

16. Mina (Gugudan)

17. Nayeon (TWICE)

18. Sana (TWICE)

19. Bomi (A Pink)

20. Moon Byul (MAMAMOO

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm