Qua rồi cái thời đi máy bay là “auto bịt khẩu trang và ngủ”, để BLACKPINK mách nước cho loạt kiểu tạo dáng này, kiểu gì cũng có ảnh xịn sò

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 08:11 08/09/2019

Trước các chuyến du lịch, check-in một kiểu ở sân bay hay trên máy bay như BLACKPINK nhé! Đảm bảo kiểu gì cũng có ảnh đẹp, chỉ cần “xài chiêu” tạo dáng chút thôi.

Tâm lý chung của dân tình khi đi máy bay là phải ăn mặc thoải mái, búi đầu tóc gọn gàng, thậm chí còn để mặt mộc, bịt khẩu trang vì chỉ muốn tập trung làm thủ tục check-in rồi lên máy bay cho xong. Như vậy là hơi “phí phạm” đó, đúng là sân bay đông thật, ai cũng vội, ai cũng gấp gáp, thế nhưng, nếu biết sắp xếp thời gian và “dắt túi” một số mẹo tạo dáng, chúng ta vẫn có thể có những kiểu ảnh vừa lạ, vừa đẹp ở sân bay đó.

Không tin, cứ xem loạt ảnh dưới đây của BLACKPINK nè, 4 nàng công chúa YG ai cũng có những con ảnh xịn sò khi đi máy bay đấy. Bỏ qua các bức ảnh được chụp bởi masternim hay phóng viên, loạt ảnh dưới đây là do tự tay 4 cô gái chụp cho nhau và đăng tải luôn! Nhìn chung, BLACKPINK ra sân bay đều mặc quần áo thoải mái, năng động, không make-up hay đầu tóc quá cầu kỳ, nhưng đều biết tạo dáng nên là có đầy ảnh đẹp.

Rosé

Trong 4 nàng công chúa YG, Rosé là người chăm chỉ đăng ảnh check-in ở sân bay và trên máy bay nhất, cô cũng có muôn kiểu tạo dáng luôn. Đặc biệt là những dáng chụp ảnh với ô cửa sổ trên máy bay.

Qua rồi cái thời đi máy bay là “auto bịt khẩu trang và ngủ”, để BLACKPINK mách nước cho loạt kiểu tạo dáng này, kiểu gì cũng có ảnh xịn sò - Ảnh 1.

Đầu tiên là ở trong phòng chờ, một kiểu tạo dáng quen thuộc là quay lưng về phía camera, khoe góc mặt nghiêng hoặc giấu mặt. Không có mặt “auto đẹp”.

Qua rồi cái thời đi máy bay là “auto bịt khẩu trang và ngủ”, để BLACKPINK mách nước cho loạt kiểu tạo dáng này, kiểu gì cũng có ảnh xịn sò - Ảnh 2.

Không thì có thể ngồi đặt một chân lên ghế, kê đầu như thế này. Tuy nhiên với những ai có thân hình hơi đầy đặn một tý thì nên cân nhắc vì dễ bị lộ nọng cằm lắm đó.

Trong chuyến đi Mỹ hồi tháng 3 vừa qua, Rosé đã chia sẻ lên Instagram hai bức ảnh xuất sắc, chụp trong khoang máy bay. Không phải tạo dáng nhiều, ngồi nghiêng, nhìn thẳng camera, tay vuốt mái để phồng tóc. Mái tóc vàng đỉnh cao một thời cũng giúp cho Rosé lộng lẫy hơn vài phần.

Chụp trên máy bay ai bảo là khó có ảnh đẹp nào?

Còn đây là chùm ảnh trong chuyến bay từ Los Angeles về Hàn Quốc, vì là bay đường dài nên Rosé mặc quần áo dài, thoải mái, tóc cũng không tạo kiểu. Make-up nhẹ một chút, thêm đạo cụ là chú gấu bông, có ngay vài kiểu ảnh nhắng nhít bên ô cửa sổ máy bay rồi.

Không ngồi cạnh cửa sổ mà ngồi ở hàng ghế lối đi, Rosé vẫn có cách tạo dáng để có ảnh đẹp trên máy bay nhé! Hướng trọng tâm cơ thể về phía trước, mắt nhìn sang phải hoặc thẳng camera, môi “hờ hững” hoặc mỉm cười, thế là có ảnh ổn rồi.

Qua rồi cái thời đi máy bay là “auto bịt khẩu trang và ngủ”, để BLACKPINK mách nước cho loạt kiểu tạo dáng này, kiểu gì cũng có ảnh xịn sò - Ảnh 6.

Ngoài ra, những bức ảnh này được chụp bằng máy film (hoặc app giả màu film) - khi lên màu trên khoang máy bay cũng “ra gì và này nọ” phết.

Qua rồi cái thời đi máy bay là “auto bịt khẩu trang và ngủ”, để BLACKPINK mách nước cho loạt kiểu tạo dáng này, kiểu gì cũng có ảnh xịn sò - Ảnh 7.

Còn đây là cách tạo dáng trước cửa máy bay khi vừa hạ cánh, những lúc khó quá không biết tạo dáng gì cứ quay đi là đẹp nha!

Qua rồi cái thời đi máy bay là “auto bịt khẩu trang và ngủ”, để BLACKPINK mách nước cho loạt kiểu tạo dáng này, kiểu gì cũng có ảnh xịn sò - Ảnh 8.

“Full combo” từ sân bay trước khi lên máy bay rồi hạ cánh, kiểu gì Rosé cũng chụp được nhé!

Lisa

Lisa đăng ảnh ở sân bay/ trên máy bay tuy không nhiều như Rosé, nhưng ít mà chất lượng cực kỳ, chủ yếu là ảnh tạo dáng trong khoang máy bay.

Một bức ảnh khá cũ của Lisa, hồi còn để tóc đỏ, vẫn là phong cách “kẻ-giấu-mặt-một-nửa”, tuy vậy, góc nghiêng thần thánh cùng ánh nhìn xa xăm vẫn khiến cho bức ảnh “đẹp-đủ-xài”. Căn bố cục cũng cần được chú ý khi chụp ở ô cửa sổ máy bay nhé!

Qua rồi cái thời đi máy bay là “auto bịt khẩu trang và ngủ”, để BLACKPINK mách nước cho loạt kiểu tạo dáng này, kiểu gì cũng có ảnh xịn sò - Ảnh 9.
Qua rồi cái thời đi máy bay là “auto bịt khẩu trang và ngủ”, để BLACKPINK mách nước cho loạt kiểu tạo dáng này, kiểu gì cũng có ảnh xịn sò - Ảnh 10.

Cùng trong chuyến bay từ Los Angeles về Hàn Quốc, nhưng Lisa lại có kiểu tạo dáng hơi… khó hiểu với gói bánh. Nhưng thôi, vẫn đẹp, 10 điểm.

Qua rồi cái thời đi máy bay là “auto bịt khẩu trang và ngủ”, để BLACKPINK mách nước cho loạt kiểu tạo dáng này, kiểu gì cũng có ảnh xịn sò - Ảnh 11.

Bức ảnh hiếm hoi chụp trong phòng chờ lên máy bay của Lisa, trời ơi ta nói đẹp “vô thực” luôn! Cầm ly cafe, nhìn sang phải, hơi chếch cằm một tẹo, thêm thần thái nữ thần nữa thì ai chụp theo được đây?

Qua rồi cái thời đi máy bay là “auto bịt khẩu trang và ngủ”, để BLACKPINK mách nước cho loạt kiểu tạo dáng này, kiểu gì cũng có ảnh xịn sò - Ảnh 12.

Một bức ảnh khác ở sân bay New York, chụp bằng máy film, quay lưng về phía camera, nhìn ra đường băng.

Jennie

Thay vì đăng ảnh trong khoang máy bay, Jennie lại thích spam ảnh ở sân bay nhiều hơn. Giữ vững phong độ “nữ hoàng sân bay”, Jennie luôn biết cách chăm chút cho outfit của mình, chưa bao giờ thấy cô mặc xấu.

Đợt bắt đầu world tour, Jennie spam một loạt ảnh tạo dáng hết đứng lại ngồi, hết ngồi lại co chân ở phòng chờ. Hơi lạ một chút nhưng “dị” cũng là một cách gây ấn tượng phải không?

Dáng đứng nè.

Dáng ngồi nè.

Qua rồi cái thời đi máy bay là “auto bịt khẩu trang và ngủ”, để BLACKPINK mách nước cho loạt kiểu tạo dáng này, kiểu gì cũng có ảnh xịn sò - Ảnh 15.

Còn đây là dáng… co 1 chân.

Ngoài ra, Jennie khá chăm chỉ đăng story, đây là loạt story Jennie quay ở sân bay hoặc trên máy bay.

Qua rồi cái thời đi máy bay là “auto bịt khẩu trang và ngủ”, để BLACKPINK mách nước cho loạt kiểu tạo dáng này, kiểu gì cũng có ảnh xịn sò - Ảnh 17.

Bonus thêm 1 tấm Jennie “nhí nhố” chụp ở sân bay Incheon khi chuẩn bị sang Hawaii.

Jisoo

Như Jennie, Jisoo không đăng ảnh trên khoang máy bay, nhưng chăm chỉ tạo dáng ở sân bay lắm nhé. Cách tạo dáng của Jisoo thì nhẹ nhàng, đằm thắm hơn, phù hợp với những ai theo style nữ tính đó!

Đợt đi Hawaii, thêm chiếc túi xách làm đạo cụ, có ngay 2 bức ảnh style “tiểu thư”. Nghiêng góc mặt khoảng 50 độ, hoặc ngồi đối diện camera nhưng nhìn chếch lên trên, túi đeo vai hoặc đặt trên đùi.

Qua rồi cái thời đi máy bay là “auto bịt khẩu trang và ngủ”, để BLACKPINK mách nước cho loạt kiểu tạo dáng này, kiểu gì cũng có ảnh xịn sò - Ảnh 19.

Bonus thêm kiểu ảnh ngồi suy tư nha!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm