Quá mệt mỏi với việc ngược đãi chai dầu gội để sử dụng những giọt cuối cùng? Hãy mua dụng cụ này để cuộc đời bớt nhọc nhằn

YVan - WeBuy, Theo Helino 20:24 27/03/2018

Bạn không còn phải vét chai trong mệt mỏi mỗi khi sữa tắm, dầu gội, sữa dưỡng thể sắp hết nữa mà có thể thoải mái đổ ra như thưở mới mua về.

Các nhà sản xuất dường như thích đùa cả nhân loại khi chúng ta thường khó lòng dùng hết được một chai mĩ phẩm, đồ ăn khi chúng sắp hết và đọng ở dưới đáy chai. Tình cảnh này xảy ra như cơm bữa với nhiều sản phẩm khác nhau, từ mĩ phẩm như sữa dưỡng thể, dầu gội, sữa tắm đến đồ ăn như tương ớt, tương cà.

Điều này đặc biệt phổ biến với loại bình bơm (pump) vì ống hút sản phẩm thường cách đáy một khoảng cách vài cm, đủ để chúng ta vật lộn xóc chai lọ trong cả tuần, kèm theo bực mình không đáng.

Chúng ta trả tiền cho cả lọ sữa tắm, tại sao lại không thể thoải mái dùng hết?

Nắm rõ tâm lý của người dùng, bất kể với các sản phẩm bình dân cho đến cao cấp, một công ty có tên Flip-It Cap Company đã cho ra đời sản phẩm giúp lấy các sản phẩm đặc đến giọt cuối cùng mang tên Flip-It! Bottle Emptying Kit.

Quá mệt mỏi với việc ngược đãi chai dầu gội để sử dụng những giọt cuối cùng? Hãy mua dụng cụ này để cuộc đời bớt nhọc nhằn - Ảnh 2.

Với bộ nắp Flip-it, bạn sẽ được dùng đến giọt sản phẩm cuối cùng mà mình đã trả tiền cho chúng.

Bộ dụng cụ "vét chai" này có cách dùng rất đơn giản: bạn tháo nắp chai thông thường của sản phẩm ra, thay bằng nắp Flip-it và dốc ngược, dựng đứng sản phẩm lên. Nắp Flip-it có 3 chân kiềng trụ nên giúp chai lọ có thể đựng ngược vững vàng, các loại kem, sữa bên trong sẽ chảy ngược ra. Mỗi lần sử dụng, người dùng không còn mất công xóc, dốc ngược mà từng giọt kem, sữa bên trong sẽ chảy qua nắp nhanh và đều tựa như chai còn đầy.

Cách dùng sản phẩm này đơn giản: chọn nắp và gioăng phù hợp, gắn vào chai và dựng đứng lên chờ sữa tắm, kem dưỡng chảy ra nào.

Không còn xóc, lắc hay dốc ngược khổ sở nữa.

Bạn không cần mất công lo lắng nắp Flip-it sẽ không vừa với chai nhà bạn. Mỗi bộ sản phẩm của Flip-it gồm 6 nắp chai với các miếng gioăng cao su giúp nắp chai thay thế này vừa được với phần lớn các loại chai lọ trên thị trường.

Gioăng điều chỉnh kích thước giúp Flip-it hợp với phần lớn chai lọ trên thị trường, miễn chúng không phải là đồ thủy tinh.

Điều cần lưu ý là Flip-it dùng với các sản phẩm nhựa, không thích hợp với đồ thủy tinh. Ngoài ra, nếu có ý định chuyển một chiếc nắp Flip-it sang các loại sản phẩm khác nhau, bạn chú ý vệ sinh thật sạch. Hãng khuyên bạn nên dùng mỗi nắp cho từng nhóm sản phẩm khác nhau như hóa mĩ phẩm, đồ ăn thay vì dùng chung.

Giá cho một bộ nắp Flip-it dùng đến giọt cuối cùng này là 19,95 USD (khoảng 560.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm