Qua mặt Super Junior và Red Velvet, GFRIEND chính thức lọt top 10 khoản này cùng BTS, TWICE, EXO

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:56 14/07/2019

Tuy không còn gây sức hút mạnh với công chúng, GFRIEND đã lọt top 10 cùng nhiều tên tuổi lớn nhờ tích luỹ thành tích này.

Ngày 14/7, "Drunk On Love" của Jang Hyejin và Yun Minsoo (VIBE), "Fever" của GFRIEND và "Snapping" của Chungha là 3 ca khúc được đề cử hạng nhất trên "Inkigayo". Cuối cùng, girlgroup nhà Source Music thắng cuộc, mang về chiếc cúp thứ 6 cho hit mới, "diệt sạch" tất cả show âm nhạc tuần này.

Qua mặt Super Junior và Red Velvet, GFRIEND chính thức lọt top 10 khoản này cùng BTS, TWICE, EXO - Ảnh 1.

GFRIEND giành chiến thắng trên "Inkigayo" tuần này

Tính đến ngày hôm nay, GFRIEND chính thức đứng vị trí thứ 9 trong danh sách những nghệ sĩ Hàn có tổng số chiến thắng nhiều nhất trên các chương trình ca nhạc hằng tuần với 59 cúp. Thành tích này vượt Red Velvet (58 cúp) và Super Junior (57 cúp), sánh ngang SHINee và BEAST (Highlight).

Qua mặt Super Junior và Red Velvet, GFRIEND chính thức lọt top 10 khoản này cùng BTS, TWICE, EXO - Ảnh 2.

GFRIEND lọt top 10 nghệ sĩ Hàn có nhiều chiến thắng nhất trên các chương trình ca nhạc hằng tuần cùng BTS, TWICE, EXO,...

Như vậy, GFRIEND đã chính thức khép lại đợt quảng bá thứ 2 trong năm nay với mini album thứ 7 "FEVER SEASON" gồm ca khúc chủ đề "Fever" sau 2 tuần. Từ 20/7 đến giữa tháng 8, nhóm sẽ hoàn thành các concert còn lại trong tour châu Á tại Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Indonesia, Philippines và Đài Loan.

MV "Fever" – GFRIEND

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm