Nhóm nữ thế hệ 3 "thay máu" nhiều nhất có người rời đi: Biết sáng tác, viết lời và là thành viên hụt của GFRIEND

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:55 07/07/2019

Thật đáng tiếc cho nhóm nhạc này khi một thành viên tài năng đã rời đi vì lí do sức khoẻ.

Ngày 6/7, MBK cho biết thành viên Jenny rời DIA: "Xin chào, đây là MBK Entertainment. Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi vì phải thông báo một tin tức không vui đến AID, những người luôn yêu mến và ủng hộ DIA. Đó là thành viên Jenny sẽ dừng mọi hoạt động và rời DIA.

Jenny đã chịu những cơn đau đầu gối nghiêm trọng và được điều trị từ khi quảng bá cho mini album thứ 4 "Summer Ade" tháng 8 năm ngoái. Sau nhiều lần kiểm tra sức khoẻ, cô được chẩn đoán mắc chứng nhuyễn xương ở đầu gối và không thể tham gia quảng bá cho mini album thứ 5 "NEWTRO" cùng nhóm trong tháng 3 vừa qua.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giúp Jenny hồi phục và cô ấy đã khoẻ hơn khá nhiều nhờ việc điều trị thường xuyên. Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng Jenny sẽ khó tiếp tục hoạt động với DIA. Sau khi bàn bạc kĩ với Jenny, chúng tôi đồng ý để Jenny rời DIA để cô có thể tập trung vào việc điều trị bệnh và hồi phục sức khoẻ.

Chúng tôi muốn xin lỗi tất cả các AID đã và đang chờ đợi để gặp lại Jenny trong tình trạng sức khỏe tốt. Chúng tôi một lần nữa xin lỗi vì đã gây ra lo ngại với những tin tức bất ngờ như vậy và chúng tôi muốn cảm ơn tất cả AID vì đã yêu mến Jenny kể từ khi cô ấy ra mắt với DIA cho đến tận bây giờ".

Nhóm nữ thế hệ 3 thay máu nhiều nhất có người rời đi: Biết sáng tác, viết lời và là thành viên hụt của GFRIEND - Ảnh 1.

Jenny rời DIA vì lí do sức khoẻ

Trước khi ra mắt với DIA, Jenny là một thực tập sinh dưới trướng Source Music và suýt nữa đã được debut trong đội hình của GFRIEND. Jenny là một nữ thần tượng khá tài năng khi cùng đồng đội tham gia sáng tác và viết lời cho ca khúc chủ đề "Will you go out with me" của nhóm và một số bài hát khác.

Là một trong những nhóm nhạc nữ thế hệ 3 có số lượng thành viên thay đổi liên tục và nhanh như giá cổ phiếu từ khi debut 2015 đến 2019, DIA hiện tại sẽ tiếp tục quảng bá với 7 người còn lại gồm thủ lĩnh Huihyeon, Eunice, Jooeun, Yebin, Chaeyeon, Eunchae và em út Somyi.

Nhóm nữ thế hệ 3 thay máu nhiều nhất có người rời đi: Biết sáng tác, viết lời và là thành viên hụt của GFRIEND - Ảnh 2.

DIA sẽ hoạt động với đội hình 7 thành viên mà không có Jenny trong thời gian tới

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm