Quá hiếm sao Hàn được như Son Ye Jin: Cùng lúc bá chủ cả mảng truyền hình lẫn điện ảnh!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 18:24 09/04/2018

Trước mức độ nổi tiếng hiện tại, "Chị Đẹp" Son Ye Jin đã phải thốt lên: "Tôi không ăn không ngủ cũng cảm thấy hạnh phúc".

Những ngày gần đây, hai cái tên được người hâm mộ phim Hàn ở Việt Nam nhắc tới nhiều nhất có lẽ chính là Son Ye JinJung Hae In của Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi. Ở quê nhà Hàn Quốc, tác phẩm cũng đang tạo nên một "hội chứng" không hề nhỏ. Riêng với nữ diễn viên Son Ye Jin, người vừa đứng hạng 1 trong bảng xếp hạng danh tiếng của diễn viên trong tháng Ba, cô đang tận hưởng những ngày tháng tuyệt vời nhất khi không chỉ Chị Đẹp mà phim điện ảnh Be With You cũng cực kì thành công.

Quá hiếm sao Hàn được như Son Ye Jin: Cùng lúc bá chủ cả mảng truyền hình lẫn điện ảnh! - Ảnh 1.

"Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi" đang là cơn sốt khiến các mọt phim Hàn chao đảo

Hiếm có nghệ sĩ Hàn Quốc nào có thể cùng một lúc gây bão ở cả hai địa hạt truyền hình và điện ảnh. Son Ye Jin chính là một trường hợp hiếm hoi như vậy. Nếu như rating Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi đến nay đã gần 5%, giúp Son Ye Jin thoát mác "người kém duyên với phim truyền hình", thì Be With You lại lập nên kỉ lục đáng ngưỡng mộ tại phòng vé: vượt qua Architecture 101 để trở thành melodrama Hàn cán mốc 1 triệu khán giả nhanh nhất lịch sử. Đến thời điểm hiện tại, phiên bản remake của tiểu thuyết Nhật cùng tên đã vượt 2 triệu lượt xem.

Quá hiếm sao Hàn được như Son Ye Jin: Cùng lúc bá chủ cả mảng truyền hình lẫn điện ảnh! - Ảnh 2.

Ngày 9/4, Son Ye Jin đăng tải một hình ảnh của mình lên tài khoản mạng xã hội cá nhân cùng caption: "Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã dành nhiều tình cảm cho Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi. Hiện tại, bộ phim Be With You cũng đang được chiếu tại rạp. Gần đây tôi không ăn cũng thấy no, không ngủ cũng cảm thấy hạnh phúc. *Cúi đầu*". Có lẽ chính bản thân Son Ye Jin cũng không ngờ được cả hai tác phẩm của mình lại nhận được sự yêu thích của khán giả đến thế.

Quá hiếm sao Hàn được như Son Ye Jin: Cùng lúc bá chủ cả mảng truyền hình lẫn điện ảnh! - Ảnh 3.

"Gần đây tôi không ăn cũng thấy no, không ngủ cũng cảm thấy hạnh phúc"

Người hâm mộ của Son Ye Jin tại Việt Nam hiện cũng đang cực kì hạnh phúc khi có thể xem cả hai phim của "chị đẹp". Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi hiện đang được phát sóng vào thứ Sáu - thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC, trong khi Be With You được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 6/4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm