"Chị Đẹp" tập 4: Trai trẻ lộ quá khứ "đen tối", nhưng sốc nhất là gương mặt của Son Ye Jin

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 08/04/2018

Tập 4 "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi" không chỉ hé lộ quá khứ của nam chính Jung Hae In mà còn khiến người xem hết hồn vì cảnh Son Ye Jin đeo mặt nạ dọa người yêu.

Không chỉ có mỗi cảnh giường chiếu "câu view" ở những phút cuối cùng, tập 4 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi còn có khá nhiều phân cảnh đáng chú ý, mà cảnh nào cũng làm khán giả xuýt xoa không ngừng vì đôi chính tương tác quá mạnh. Trong tập phim này, người xem được hé lộ một chút về quá khứ lẫy lừng của tay chơi khét tiếng Seo Joon Hee (Jung Hae In), đó là anh từng có một người bạn gái hồi còn đi quân ngũ.

Đây là sự thật được chính người bạn của Seo Joon Hee tiết lộ trong trạng thái "rượu vào lời ra". Seo Joon Hee vội vã đưa người bạn về nhà bằng taxi, rồi tức tốc quay trở lại công ty vì thấy Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) gọi điện nói rằng cô đang ở đấy một mình và rất sợ hãi. Nào ngờ, lúc về đến nơi thì người bị hù cho sợ chết khiếp lại là Seo Joon Hee. So với gương mặt đáng sợ này của Yoon Jin Ah thì việc anh Seo có từng cặp với bao nhiêu cô trước đây có lẽ cũng không gây sốc bằng.

Chị Đẹp tập 4: Trai trẻ lộ quá khứ đen tối, nhưng sốc nhất là gương mặt của Son Ye Jin - Ảnh 1.
Chị Đẹp tập 4: Trai trẻ lộ quá khứ đen tối, nhưng sốc nhất là gương mặt của Son Ye Jin - Ảnh 2.

Hớt hải chạy về công ty vì lo lắng cho người yêu, nào ngờ bị chính người yêu dọa phát khóc

Seo Joon Hee bị Yoon Jin Ah đeo mặt nạ dọa

Cả Seo Joon Hee lẫn Yoon Jin Ah đều rất hào hứng trước mối quan hệ mới giữa họ, nhất là Seo Joon Hee. Anh chàng không giấu nổi vẻ sung sướng, ôm chiếc gối rồi nhảy tưng tưng khi biết giờ cả hai đã là bạn trai bạn gái của nhau. Sau khi hẹn hò ở ngoài, họ trở về nhà, sửa soạn thật nhanh để tiếp tục nói chuyện với nhau qua điện thoại say sưa.

Yoon Jin Ah, Seo Joon Hee say sưa tâm sự qua điện thoại

Gã người yêu cũ vẫn chưa chịu tha cho Yoon Jin Ah. Hắn tìm đến cửa hàng cà phê của cô rồi cưỡng hôn cô. Yoon Jin Ah chỉ có thể thoát khỏi hắn sau khi phun kem lên mặt hắn và dọa báo cảnh sát. Không lâu sau khi gã rời đi thì chị em Seo Joon Hee cũng tới chỗ Yoon Jin Ah. Như mọi lần, Seo Joon Hee không giấu nổi vẻ tức giận khi có một gã đàn ông khác lại gần người con gái anh yêu. Cuối cùng, anh ôm cô vào lòng ở một nơi kín và nói rằng từ giờ, anh sẽ không bao giờ để cô phải một mình nữa.

Seo Joon Hee ôm Yoon Jin Ah, hứa sẽ không để cô một mình nữa

Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee đi công tác cùng nhau. Họ đi dạo trên bãi biển. Đến tận bây giờ, Yoon Jin Ah vẫn chưa thể tin được là cả hai đã thành một đôi. Cô nói rằng mình cảm thấy lo lắng vì những điều sắp xảy ra. Tuy nhiên Seo Joon Hee vẫn đầy tự tin rằng không việc gì phải hối hận và cô có thể tin ở anh.

Trời lạnh, Yoon Jin Ah đòi Seo Joon Hee đưa chiếc áo khoác của anh cho mình: "Đàn ông là phải cởi áo khoác của họ để đưa cho phụ nữ". Seo Joon Hee đùa: "Nhưng anh cũng lạnh mà". Anh bật cười rồi kéo cô vào trong chiếc áo khoác của mình rồi hỏi cô vì sao cô có thể đứng trọn trong chiếc áo của anh như vậy. Anh hôn cô. Yoon Jin Ah cảm thấy xấu hổ, Seo Joon Hee bật cười và ôm cô vào lòng. Họ lại hôn nhau lần nữa, lần này say đắm và lâu hơn.

Chị Đẹp tập 4: Trai trẻ lộ quá khứ đen tối, nhưng sốc nhất là gương mặt của Son Ye Jin - Ảnh 6.
Chị Đẹp tập 4: Trai trẻ lộ quá khứ đen tối, nhưng sốc nhất là gương mặt của Son Ye Jin - Ảnh 7.
Chị Đẹp tập 4: Trai trẻ lộ quá khứ đen tối, nhưng sốc nhất là gương mặt của Son Ye Jin - Ảnh 8.
Chị Đẹp tập 4: Trai trẻ lộ quá khứ đen tối, nhưng sốc nhất là gương mặt của Son Ye Jin - Ảnh 9.
Chị Đẹp tập 4: Trai trẻ lộ quá khứ đen tối, nhưng sốc nhất là gương mặt của Son Ye Jin - Ảnh 10.

Seo Joon Hee, Yoon Jin Ah hôn nhau trên bãi biển

Cả hai qua đêm cùng nhau (nhưng không làm gì hết ngoài việc Seo Joon Hee vẽ Yoon Jin Ah ngủ). Sáng ngày hôm sau, Seo Joon Hee tỉnh dậy thì thấy Yoon Jin Ah đã về nhà trước. Cảm thấy xấu hổ khi phát hiện ra bức tranh của mình đã bị Yoon Jin Ah nhìn thấy, Seo Joon Hee nhảy lên giường, giãy đành đạch.

Ngày sau đó, Seo Joon Hee gọi điện cho Yoon Jin Ah, mời cô đến nhà mình vì chị gái anh sắp vắng nhà. Lấy hết can đảm, Yoon Jin Ah thậm thà thậm thù qua nhà Seo Joon Hee. Mở cửa ra thấy người yêu trước mặt, Seo Joon Hee nói: "Em đến rồi à?", rồi nhẹ nhàng kéo cô vào phòng mình và đóng cửa lại.

Chị Đẹp tập 4: Trai trẻ lộ quá khứ đen tối, nhưng sốc nhất là gương mặt của Son Ye Jin - Ảnh 12.
Chị Đẹp tập 4: Trai trẻ lộ quá khứ đen tối, nhưng sốc nhất là gương mặt của Son Ye Jin - Ảnh 13.
Chị Đẹp tập 4: Trai trẻ lộ quá khứ đen tối, nhưng sốc nhất là gương mặt của Son Ye Jin - Ảnh 14.

Yoon Jin Ah đến nhà Seo Joon Hee

Đón xem tập 5 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào thứ Sáu, ngày 13/4, trên đài jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm