Nhờ "Chị Đẹp", loạt khoảnh khắc đẹp đến khó tin của Son Ye Jin tại Baeksang 2017 hot trở lại

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 22:27 04/04/2018

Sức hút của "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi" khiến khán giả "đào mộ" lại loạt khoảnh khắc thần thánh của Son Ye Jin tại lễ trao giải Baeksang năm ngoái.

Son Ye Jin đang là nữ thần Hàn Quốc được nhắc đến nhiều nhất hiện nay nhờ tác phẩm ăn khách Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi. Đang có không ít khán giả vì mê mẩn chị đẹp Yoon Jin Ah quá mà tìm kiếm hết mọi thông tin về nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn này, cũng như lục lọi những tấm hình xưa cũ của cô. Mới đây, những tấm hình ghi lại khoảnh khắc của Son Ye Jin tại lễ trao giải Baeksang 2017 đã trở thành đề tài bàn tán của các mọt phim Hàn.

Tại Baeksang lần thứ 53, Son Ye Jin xuất hiện với tư cách là ngôi sao của phim điện ảnh The Last Princess. Vai diễn Ông chúa Deok Hye, vị công chúa cuối cùng của Hàn Quốc, đã giúp nữ diễn viên The Classic một lần nữa lên ngôi Ảnh hậu. Không chỉ gây sốt với những khoảnh khắc trên thảm đỏ hay ở dưới hàng ghế khán giả mà ngay cả khi lên sân khấu nhận giải, Son Ye Jin cũng gây rụng rời bởi nhan sắc "hơn cả nữ thần".

Xuất hiện tại Baeksang 2017, Son Ye Jin là một trong những ngôi sao được chú ý nhất không chỉ vì tiếng tăm vốn có mà còn vì hôm đó, cô quá lộng lẫy

Khoảnh khắc khiến triệu người tan chảy vì nụ cười của "Chị Đẹp"

Khi được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Son Ye Jin không giấu nổi vẻ xúc động khi bước lên nhận giải

Chỉ một cái vuốt tóc trên sân khấu nhận giải, Son Ye Jin cũng đủ làm các khán giả ngẩn ngơ

Có thể thấy Son Ye Jin đang cố gắng giữ cảm xúc để hoàn thành bài phát biểu một cách trôi chảy

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của đại mĩ nhân xứ Hàn

Khoảnh khắc cúi đầu cảm ơn này xứng đáng được xếp vào hàng kinh điển

Chị đẹp quả nhiên chưa bao giờ hết đẹp

Cùng theo dõi "chị đẹp" Son Ye Jin trong các tập tiếp theo của Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào thứ Sáu - thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm