"Quá đáng" như Ngọc Trinh: Cứ nửa đêm là đăng hình đồ ăn thì ai mà chịu nổi?

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:42 11/09/2020

Cứ tưởng Ngọc Trinh sẽ chẳng bao giờ ăn đêm nhưng không, cô nàng thậm chí còn thường xuyên khoe hình ăn đêm khiến ai cũng thao thức không yên.

Không hổ danh là một "cô bé ăn hàng", Ngọc Trinh suốt ngày khoe hình đồ ăn, đi ăn từ những món sang chảnh cho đến những món ăn vỉa hè. Đã vậy, tưởng rằng phải ăn kiêng khắt khe để giữ dáng nhưng trái lại, Ngọc Trinh còn ăn đêm và thường xuyên khoe hình đồ ăn vào khoảng thời gian "hoàng đạo", chính là lúc nửa đêm khiến ai cũng phát thèm. Thì đây, đêm hôm qua vào xem story, nhìn bát cháo ếch hấp dẫn thế này thì ai mà chịu được cơ chứ!

"Quá đáng" như Ngọc Trinh: Cứ nửa đêm là đăng hình đồ ăn thì ai mà chịu nổi?

Trong video này, Ngọc Trinh khoe hình một bát cháo ếch khá to, kèm theo đó là đĩa thịt ếch vô cùng hấp dẫn. Thử tưởng tượng mà xem, đang đói mà được bát cháo ếch thơm lừng mùi hành phi, rau răm, lại có thịt ếch béo múp chấm vào bát nước chấm cay cay như thế này thì còn gì bằng. Ấy thế mà Ngọc Trinh lại còn lựa đúng lúc nửa đêm đăng hình, khiến bao người phải "thao thức".

Nhìn món cháo ếch hấp dẫn thế này thì ai mà chịu được? (Ảnh: Instagram Ngọc Trinh)

Nói vui thế thôi, chẳng thể trách Ngọc Trinh được bởi cô đi làm về muộn nên cần được ăn uống cho đỡ đói rồi mới đi ngủ. Mà trước khi ăn đăng hình "sống ảo" thì đã trở thành thói quen của rất nhiều người, đặc biệt là Ngọc Trinh. Nên nói tức vui vậy thôi chứ đói mà vẫn cố tình xem hình đồ ăn thì cũng là tại mình rồi nhỉ?

Quá đáng như Ngọc Trinh: Cứ nửa đêm là đăng hình đồ ăn thì ai mà chịu nổi? - Ảnh 3.

"Cô bé ăn hàng" nên đăng hình đồ ăn thường xuyên là chuyện bình thường mà (Ảnh: Instagram Ngọc Trinh)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm