Qua 4 mùa bánh chưng, cuộc đại chiến Here We Go “chơi lớn” ngay từ vòng đầu tiên với 3 thử thách cực đỉnh chỉ dành cho các thánh ăn cừ nhất!

Gia Hiển/ Design: Hoàng Anh, Theo Helino 00:05 13/06/2019

Mùa hè này nóng ư? Chưa là gì so với độ hot của cuộc chiến ẩm thực Here We Go mùa 4 - “Thánh ăn đại chiến” đâu!

3 mùa đã qua là hàng chục thử thách, hàng trăm trải nghiệm, hàng nghìn thí sinh, thế nhưng để nói về quy mô, cách thức khác biệt nhất thì phải đến mùa 4 này, Here We Go mới thực sự “chơi lớn” với cuộc chiến ẩm thực mang tên “Thánh ăn đại chiến”. Hứa hẹn năm nay toàn bộ khán giả sẽ có những trải nghiệm “no con mắt” vì ai mà không mê đồ ăn cơ chứ?

Tạm biệt những chuyến du lịch với núi đồi, biển cả, hành trình Here We Go 2019 tiếp tục lăn bánh dọc cuộc phiêu lưu ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Việt Nam. Cuộc đua ẩm thực này có khác biệt lớn nhất ngay từ vòng thi đầu tiên với 3 thử thách, thí sinh có thể đăng ký tham gia 1 trong 3 hoặc cả 3, tuỳ theo khả năng và độ sâu của dạ dày.

Qua 4 mùa bánh chưng, cuộc đại chiến Here We Go “chơi lớn” ngay từ vòng đầu tiên với 3 thử thách cực đỉnh chỉ dành cho các thánh ăn cừ nhất! - Ảnh 1.

Vòng 1 bao gồm 3 thử thách vừa dễ vừa khó, vừa vui nhộn vừa hóc búa, thách thức người chơi phải thể hiện vốn kiến thức, kỹ năng cũng như trải nghiệm của mình trong lĩnh vực ẩm thực. Người dự thi có thể lựa chọn thực hiện các thử thách với thông tin và thể lệ bên dưới.

Photo challenge - “Thèm gì có nấy”

Phần thi đầu tiên này tưởng “dễ xơi” nhưng lại đòi hỏi thí sinh phải kết hợp đồng thời giữa chụp ảnh đồ ăn, chỉnh sửa hậu kỳ và review cuốn hút. Đó có thể là bất kỳ món ăn nào, từ vỉa hè cho tới xe đẩy, món nhà hàng, món đặc sản địa phương... Miễn là thí sinh tự tin với tài năng edit và “múa” chữ của mình đủ để thu hút lượng vote từ người bình chọn.

Qua 4 mùa bánh chưng, cuộc đại chiến Here We Go “chơi lớn” ngay từ vòng đầu tiên với 3 thử thách cực đỉnh chỉ dành cho các thánh ăn cừ nhất! - Ảnh 2.

Bài thi hợp lệ bao gồm: 1 bộ ảnh (không quá 14 tấm) về một hoặc những món ăn/nhà hàng yêu thích của thí sinh; 1 bài review chuyên sâu hoặc 1 câu chuyện (tối thiểu 100 chữ - tối đa 500 chữ) về (các) món ăn trong bộ ảnh.

Tiêu chí chấm điểm từ BGK: Hình ảnh hấp dẫn, thông tin hữu ích, đáp ứng yêu cầu đề bài (40%); bài viết có nội dung tốt (60%).

Qua 4 mùa bánh chưng, cuộc đại chiến Here We Go “chơi lớn” ngay từ vòng đầu tiên với 3 thử thách cực đỉnh chỉ dành cho các thánh ăn cừ nhất! - Ảnh 3.

Ảnh @ninheating.

Video challenge - “Ăn cùng thần tượng”

“Ăn gì bây giờ?” - Từ nay không phải tự đặt câu hỏi này nữa vì các thí sinh của Here We Go 2019 sẽ trở thành những nhà sáng tạo nội dung, đưa khán giả tận hưởng chân thực nhất những món ăn nhai qua hình thức quay video. Tất nhiên đồng hành cùng các thí sinh sẽ có hai influencer là Quang Đại và Châu Bùi. Cùng đi “ăn cả thành phố” thôi!

Qua 4 mùa bánh chưng, cuộc đại chiến Here We Go “chơi lớn” ngay từ vòng đầu tiên với 3 thử thách cực đỉnh chỉ dành cho các thánh ăn cừ nhất! - Ảnh 4.

Lưu ý: Here We Go đã cung cấp hoạt cảnh đầu và cuối ghi lại cảm xúc của thần tượng trước và sau khi đi ăn cùng thí sinh. Người dự thi chỉ cần lựa chọn thần tượng mà mình yêu thích và sáng tạo một đoạn video tự quay để chỉnh sửa, cắt ghép tuỳ ý, tạo nên một video hoàn thiện đốn tim thần tượng với những món ăn cực ngon.

Yêu cầu: Thí sinh quay, chỉnh sửa clip (với POV - góc nhìn của thần tượng) một cách sáng tạo. Clip dự thi hợp lệ phải được đăng tải lên trang chủ herewego.kenh14.vn. Chất lượng clip khuyến nghị từ 720 pixel trở lên.

Tiêu chí chấm điểm từ BGK: Clip có chất lượng tốt, sáng tạo, hài hước và thể hiện được sự đặc biệt của các món ăn.

Qua 4 mùa bánh chưng, cuộc đại chiến Here We Go “chơi lớn” ngay từ vòng đầu tiên với 3 thử thách cực đỉnh chỉ dành cho các thánh ăn cừ nhất! - Ảnh 5.

Ảnh @ninheating.

Mukbang Wannabe - “Thánh ăn”

Không lo vì phải ăn 1 mình nữa, tất cả khán giả Here We Go sẽ cùng chiêm ngưỡng mukbang “siêu to khổng lồ” với thí sinh. Cứ thoả thích ăn thật nhiều, quay thật gần, thật chân thật, hãy khiến các khán giả của Here We Go phát thèm! AMSR ư? Kết hợp với đồ ăn thì càng mê nhé!

Qua 4 mùa bánh chưng, cuộc đại chiến Here We Go “chơi lớn” ngay từ vòng đầu tiên với 3 thử thách cực đỉnh chỉ dành cho các thánh ăn cừ nhất! - Ảnh 6.

Lưu ý: “Mukbang” có nghĩa là “vừa ăn vừa ghi hình”.

Yêu cầu: Thí sinh tự quay và chỉnh sửa clip một cách sáng tạo. Clip có độ dài tối thiểu 30 giây – tối đa 60 giây. Clip dự thi hợp lệ phải được đăng tải lên trang chủ herewego.kenh14.vn. Độ phân giải khuyến nghị từ 720 pixel trở lên.

Tiêu chí chấm điểm từ BGK: Chất lượng về mặt hình ảnh, nội dung, khả năng thuyết phục người xem của bài dự thi.

Qua 4 mùa bánh chưng, cuộc đại chiến Here We Go “chơi lớn” ngay từ vòng đầu tiên với 3 thử thách cực đỉnh chỉ dành cho các thánh ăn cừ nhất! - Ảnh 7.

Ảnh @ninheating.

Thí sinh có thể lựa chọn tham gia 1 trong 3 hoặc cả 3 thử thách. Thí sinh có thể lựa chọn tham gia 1 trong 3 hoặc cả 3 thử thách. Thí sinh có thể lựa chọn tham gia 1 trong 3 hoặc cả 3 thử thách - Điều quan trọng nhắc lại... n lần! Tất cả các bài dự thi được đăng ký, upload và bình chọn tại địa chỉ https://herewego.kenh14.vn.

Here We Go 2019 chính thức bắt đầu, “chơi lớn” luôn không đằng ấy ơi?

Qua 4 mùa bánh chưng, cuộc đại chiến Here We Go “chơi lớn” ngay từ vòng đầu tiên với 3 thử thách cực đỉnh chỉ dành cho các thánh ăn cừ nhất! - Ảnh 8.

Năm 2019, Here We Go trở lại với phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay với chủ đề Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ, mãn nhãn dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

Here We Go mùa 4 đã chính thức diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 23/7 với 2 vòng thi vô cùng gay cấn để tìm ra đại sứ ẩm thực Việt Nam. Cùng theo dõi những chuyến du lịch ẩm thực ấn tượng theo cách riêng của các bạn trẻ tại herewego.kenh14.vn nhé!

GrabFood là dịch vụ giao nhận thức ăn có mạng lưới rộng khắp Đông Nam Á, hiện có mặt ở 6 quốc gia: Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, và Philippines. Tại Việt Nam, GrabFood hiện đang có mặt tại 15 tỉnh thành, với thời gian giao nhận thức ăn trung bình khoảng 20 phút.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm