Nhìn lại hành trình khó quên của Here We Go 2018 để chuẩn bị bước vào một mùa giải thú vị, gay cấn và bất ngờ nhất từ trước đến nay

Gia Hiển/ Design: Vinh Hồ, Theo Helino 00:05 08/06/2019

Cảm ơn tất cả người trẻ vì yêu mến thanh xuân mà tin tưởng, cảm ơn những đội thi Here We Go 2018 vì đam mê xê dịch mà đứng lên. Năm 2019 này, hành trình của chúng ta lại tiếp tục lăn bánh thôi!

Xuyên suốt tháng 3 tháng hè của 2018, Here We Go 2018 - cuộc thi trải nghiệm du lịch lớn nhất dành cho giới trẻ đã chiếm sóng rộng rãi không chỉ trên MXH mà còn nằm trong note list của biết bao người theo dõi. Với chủ đề "Đi hết Việt Nam mình", hành trình 2018 đã đem đến một bức tranh toàn cảnh muôn màu và xinh đẹp đến bất ngờ của vùng đất hình chữ S bé nhỏ.  

Ngoài format thú vị và giải thưởng giá trị thì sự hấp dẫn của Here We Go còn xuất phát từ chính tinh thần không lẫn vào đâu được: "Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi về du lịch, đây là hành trình đẹp nhất của tuổi thanh xuân". Ẩn sau hành trình ấy, Here We Go đã đem đến một cách du lịch, trải nghiệm mới cho người trẻ khi những chuyến đi vượt khỏi vài hình ảnh check-in đơn thuần mà còn có nhiệm vụ mở mang văn hoá, gom góp trải nghiệm và giúp người trẻ tìm ra những khía cạnh mới của chính mình. 

Nhìn lại hành trình khó quên của Here We Go 2018 để chuẩn bị bước vào một mùa giải thú vị, gay cấn và bất ngờ nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Nhìn lại hành trình đó, phải công nhận rằng những đội thi ở Here We Go đều quá tài năng! Nếu có ai nhận xét rằng giới trẻ Việt ngày nay thụ động, nhàm chán và đi du lịch một màu thì hẳn họ sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình ngay sau khi được xem những chuyến đi đầy ấn tượng của các bạn trẻ khi tham gia Here We Go. 

Nhìn lại hành trình khó quên của Here We Go 2018 để chuẩn bị bước vào một mùa giải thú vị, gay cấn và bất ngờ nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.

Gần 3.000 bài dự thi, hơn 50.000 bức ảnh được gửi đến và 267.000 lượt bình chọn chính là những con số cụ thể nhất cho thấy được độ lan toả của sân chơi này.

Vẫn là Ninh Bình, Mộc Châu, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc... nhưng với mỗi chặng đua, hình ảnh về những vùng đất quen thuộc đó lại được vẽ nên đầy mới lạ, theo một phong cách rất “Here We Go”: chẳng thêm hay bớt gì, chỉ có đong đầy hồ hởi trong con mắt của những kẻ yêu quê hương Việt Nam mình.

Đến ngay cả những người trước giờ vốn chỉ quanh quẩn với những địa điểm du lịch phổ biến trong nước, nhưng sau khi xem xong những chuyến đi này cũng đã phải bỏ thêm thời gian để khám phá và hiểu rõ hơn về những địa điểm mới trên khắp Việt Nam, hay trên chính vùng đất mà mình sinh sống. Bởi lẽ suy cho cùng, dù chung một điểm đến nhưng chỉ khi tự mình trải nghiệm tất thảy thì bạn mới biết mình đã bỏ lỡ những gì.

Nhìn lại hành trình khó quên của Here We Go 2018 để chuẩn bị bước vào một mùa giải thú vị, gay cấn và bất ngờ nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

Hà Giang và hành trình của G.I.Ó.

Nhìn lại hành trình khó quên của Here We Go 2018 để chuẩn bị bước vào một mùa giải thú vị, gay cấn và bất ngờ nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.

Kiên Giang - đội The Myst.

Nhìn lại hành trình khó quên của Here We Go 2018 để chuẩn bị bước vào một mùa giải thú vị, gay cấn và bất ngờ nhất từ trước đến nay - Ảnh 5.

Tây Nguyên của LIONS.

Nhìn lại hành trình khó quên của Here We Go 2018 để chuẩn bị bước vào một mùa giải thú vị, gay cấn và bất ngờ nhất từ trước đến nay - Ảnh 6.

Ninh Thuận - đội Faraway.

Nhìn lại hành trình khó quên của Here We Go 2018 để chuẩn bị bước vào một mùa giải thú vị, gay cấn và bất ngờ nhất từ trước đến nay - Ảnh 7.

Quảng Bình - đội Strangers.

"Đi hết Việt Nam mình" không chỉ dừng lại ở vai trò của một câu tagline nghe vui tai mà đã thực sự trở thành phương châm du lịch của vô vàn bạn trẻ. Đặc biệt, không hề quá lời khi nhận xét rằng nhờ có Here We Go mà người trẻ mới biết rằng còn rất nhiều vùng đất mới mẻ cần phải chinh phục. 

Nhìn lại hành trình khó quên của Here We Go 2018 để chuẩn bị bước vào một mùa giải thú vị, gay cấn và bất ngờ nhất từ trước đến nay - Ảnh 8.
Nhìn lại hành trình khó quên của Here We Go 2018 để chuẩn bị bước vào một mùa giải thú vị, gay cấn và bất ngờ nhất từ trước đến nay - Ảnh 9.

Team LIONS được tạo nên nhờ sự kết hợp của 2 chàng trai là Đậu Quyết Thắng và Trần Đức Mạnh cùng cô nàng Trang Olive.

Nhìn lại hành trình khó quên của Here We Go 2018 để chuẩn bị bước vào một mùa giải thú vị, gay cấn và bất ngờ nhất từ trước đến nay - Ảnh 10.

Tây Nguyên là mảnh đất mà các thành viên của LIONS luôn muốn đến.

Đức Mạnh - thành viên của đội LIONS, đồng thời là Quán quân Here We Go 2018 đã chia sẻ về thứ anh nhận được sau cuộc thi: “Sân chơi này là một cuộc thi về du lịch trải nghiệm giúp người chơi và các thí sinh được hòa mình với cuộc sống của vùng đất mà mình đi tới, đó là yếu tố quan trọng nhất của du lịch. Việc chụp ảnh check-in hay truyền cảm hứng thì cũng quan trọng đấy nhưng với mình thì được trải nghiệm thật sự cuộc sống ở nơi đó mới là điều mà mình thích nhất trong từ "du lịch".

Nhìn lại hành trình khó quên của Here We Go 2018 để chuẩn bị bước vào một mùa giải thú vị, gay cấn và bất ngờ nhất từ trước đến nay - Ảnh 11.

Vì những chuyến đi, LIONS hay bất cứ ai đều biết, Việt Nam yêu dấu của chúng ta là để yêu thương, thanh xuân này là để tô điểm cho cuộc đời. Dù nhỏ thôi nhưng mà mãi không quên.

Giờ đây, không chỉ còn là những chuyến đi, Here We Go đã và đang mở ra những giá trị đầy cảm hứng cho người trẻ. Sự mong mỏi và chờ đón qua mỗi năm toàn vẹn hơn về những điều mới lạ, những điểm đến mới, những con người mới, những nền văn hoá mới. Đến cuối cùng, chỉ có mỗi người mới có thể quyết định thanh xuân của chính mình. Here We Go hân hạnh đi cùng trên hành trình đó, để tuổi trẻ không phí hoài bằng những chuyến đi.

2019 này, Here We Go chính thức trở lại trong tháng 6, hứa hẹn đem đến những bất ngờ mới toanh cùng format khác biệt nhất từ trước đến nay. Lạ mà quen, điều đáng mong chờ đó sẽ sớm được hé lộ, hãy chờ đón những thông tin mới nhất trên chuyến xe mang tên Here We Go 2019 nhé! 

Nhìn lại hành trình khó quên của Here We Go 2018 để chuẩn bị bước vào một mùa giải thú vị, gay cấn và bất ngờ nhất từ trước đến nay - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm