PUBG: Nếu còn lăn tăn tìm nơi loot đồ thì đây chính là 6 địa điểm siêu giàu tại map mới Karakin

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 13/02/2020

Tham khảo ngay 6 địa điểm hot tại bản đồ PUBG Karakin để dễ có khởi đầu thuận lợi.

Bản đồ mới nhất Karakin của PUBG thực sự rất đặc biệt. Do kích thước nhỏ hơn những bản đồ trước, các trận đấu tại đây sẽ khác với nhiều cuộc giao tranh. Chính vì thế, biết được những địa điểm chứa nhiều vật phẩm để hạ cánh sẽ giúp bạn có một chút lợi thế.

Cave Bunkers

PUBG: Nếu còn lăn tăn tìm nơi loot đồ thì đây chính là 6 địa điểm siêu giàu tại map mới Karakin - Ảnh 1.

Vị trí này không được đánh dấu trên bản đồ nên nó thường không được chú ý nhiều như những nơi khác. Người chơi có thể đi vào hệ thống đường hầm dưới Karakin bằng cách chiếm những cấu trúc nhỏ nằm rải rác trên bản đồ. Bạn nên nhanh chóng di chuyển trong các đường hầm để thu thập các chiến lợi phẩm. Chúng cũng là nơi thích hợp để thực hiện các cuộc phục kích. Tuy nhiên, nếu muốn đi sâu hơn, bạn sẽ phải mang theo một số chất nổ như bom dính hoặc C4.

Bahr Sahir

PUBG: Nếu còn lăn tăn tìm nơi loot đồ thì đây chính là 6 địa điểm siêu giàu tại map mới Karakin - Ảnh 2.

Bahr Sahir là thị trấn nhỏ ở phía tây bắc Karakin và cũng là vị trí tốt để bắt đầu cuộc chơi với rất nhiều chiến lợi phẩm chất lượng cao. Vị trí này có rất nhiều nơi để ẩn nấp và các tòa nhà chứa nhiều trang bị. Ngoài ra, còn có một lối đi đến tầng ngầm chứa các chiến lợi phẩm cao cấp. Tuy nhiên, bạn phải khá cẩn thận vì vị trí là một ngõ cụt và không có nơi nào để trốn.

Bashara

PUBG: Nếu còn lăn tăn tìm nơi loot đồ thì đây chính là 6 địa điểm siêu giàu tại map mới Karakin - Ảnh 3.

Bashara là thị trấn có kích thước tương đương ngay bên dưới Sahir với rất nhiều nơi để ẩn nấp và tìm vật phẩm. Nên tập trung vào các căn hộ trên các khu đất cao và nhà kho lớn ở ngoại ô, vì các vật phẩm cao cấp thường sinh ra ở đó. Kiến trúc chật chội tại đây vô cùng lý tưởng cho một cuộc phục kích.

Hadiqa Nemo

PUBG: Nếu còn lăn tăn tìm nơi loot đồ thì đây chính là 6 địa điểm siêu giàu tại map mới Karakin - Ảnh 4.

Một thị trấn nhỏ ở phía đông Karakin, Nemo là nơi tốt nhất để phục kích do kích thước của nó. Điều bạn cần cẩn thận khi khám phá thị trấn này là khoảng không gian rộng giữa các cấu trúc. Cuối cùng, người chơi có thể sẽ cần một số chất nổ vì có nhiều vật phẩm nằm sau các bức tường.

Al Habar

PUBG: Nếu còn lăn tăn tìm nơi loot đồ thì đây chính là 6 địa điểm siêu giàu tại map mới Karakin - Ảnh 5.

Al Habar là một trong những điểm thuận lợi hiếm hoi trên bản đồ với nhiều khách sạn và căn hộ khác nhau mà người chơi có thể lên trên. Các trang bị thường nằm trên nóc các tòa nhà vì thế hãy nhanh chóng leo lên và tìm chúng.

Cargo Ship

PUBG: Nếu còn lăn tăn tìm nơi loot đồ thì đây chính là 6 địa điểm siêu giàu tại map mới Karakin - Ảnh 6.

Nằm ở góc phía tây nam của Karakin, tàu chở hàng khác biệt rõ rệt so với phần còn lại của bản đồ. Có rất nhiều chiến lợi phẩm tại đây cùng nhiều góc cover được tạo ra bởi các container. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên cẩn thận, vì những người chơi khác rất thường xuyên ghé qua. Các phụ kiện cũng xuất hiện nhiều, hãy thu nhặt chúng để làm phong phú trang bị cho mình.

PUBG: Nếu còn lăn tăn tìm nơi loot đồ thì đây chính là 6 địa điểm siêu giàu tại map mới Karakin - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm