PUBG Mobile: Ping cao, nỗi khổ của game thủ chạy bo đã có thể khắc phục dễ dàng nhờ những mẹo vô cùng hiệu quả

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 05/04/2020

Ping cao là một vấn đề gây khó chịu trong PUBG Mobile, nó gây ra độ trễ và làm giảm chất lượng trò chơi. Nhưng đừng lo, giờ đây bạn có thể khắc phục nó dễ dàng.

Ping cao là vấn đề không chỉ gây khó chịu cho người chơi PUBG Mobile mà còn cho bất cứ những ai chơi game online. Nó gây ra độ trễ và làm giảm chất lượng trò chơi. Với PUBG Mobile, những mẹo nhỏ sau đây có thể sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Tắt tự động đồng bộ hóa

PUBG Mobile: Ping cao, nỗi khổ của game thủ chạy bo đã có thể khắc phục dễ dàng nhờ những mẹo vô cùng hiệu quả - Ảnh 1.

Tự động đồng bộ hóa làm lãng phí pin điện thoại và lượng băng thông lớn. Vì vậy, tính năng này có thể gây ra độ trễ khi bạn chơi game. Để tránh sự cố này, người chơi nên tắt tự động đồng bộ hóa để tạo khoảng trống cho dữ liệu trò chơi. Nó sẽ giúp cải thiện trải nghiệm game.

Sử dụng Game Booster

PUBG Mobile: Ping cao, nỗi khổ của game thủ chạy bo đã có thể khắc phục dễ dàng nhờ những mẹo vô cùng hiệu quả - Ảnh 2.

Hầu hết điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay đều được trang bị Game Booster. Nếu điện thoại của bạn không có, bạn có thể tải xuống và cài đặt nó. 2 tính năng cơ bản của Game Booster là giảm độ trễ Wi-Fi trên điện thoại và tối ưu cảm ứng. Phần mềm hữu ích này không những giúp bạn trải nghiệm PUBG Mobile tốt hơn mà còn tương tự cho những game online khác.

Sử dụng công cụ GFX

PUBG Mobile: Ping cao, nỗi khổ của game thủ chạy bo đã có thể khắc phục dễ dàng nhờ những mẹo vô cùng hiệu quả - Ảnh 3.

Bạn có thể tải xuống công cụ này từ cửa hàng Google Play để sử dụng. Công cụ GFX cho phép người dùng thay đổi một số tính năng trong PUBG Mobile, chẳng hạn như đổ bóng, chất lượng kết cấu, độ phân giải và cả phản xạ. Đôi khi, do thiết bị hoặc mạng Wi-Fi quá yếu dẫn đến tình trạng giật lag. Vì thế, công cụ GFX rất hữu ích để xử lý các sự cố ping cao trong PUBG Mobile.

Thay đổi máy chủ (dành cho phiên bản quốc tế)

PUBG Mobile: Ping cao, nỗi khổ của game thủ chạy bo đã có thể khắc phục dễ dàng nhờ những mẹo vô cùng hiệu quả - Ảnh 4.

Đây có thể một bí mật trong PUBG Mobile, người chơi hoàn toàn có thể chuyển đổi máy chủ trong trò chơi này. Điều này rất dễ thực hiện bằng cách nhấn vào lựa chọn máy chủ và chọn một khu vực khác để thay đổi. 

Sau đó, chuyển đổi cho đến khi chọn đúng máy chủ mà ping của bạn đủ thấp. Nếu nó không hoạt động, người chơi còn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi VPN miễn phí và tốt như Turbo VPN có sẵn trong Google Play để giúp việc thay đổi máy chủ thuận tiện.

Tải lại trò chơi

PUBG Mobile: Ping cao, nỗi khổ của game thủ chạy bo đã có thể khắc phục dễ dàng nhờ những mẹo vô cùng hiệu quả - Ảnh 5.

Nếu những lời khuyên trên không hiệu quả, bạn cần giải quyết vấn đề từ ứng dụng của mình. Cài đặt lại PUBG Mobile. Khi đó, tất cả thiết lập cũ như điều khiển và đồ họa cũng được đặt lại.

PUBG Mobile: Ping cao, nỗi khổ của game thủ chạy bo đã có thể khắc phục dễ dàng nhờ những mẹo vô cùng hiệu quả - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm