PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Israel để nhận FREE set đồ Infiltrator độc quyền

GameK, Theo GameK 06:30 26/09/2019

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng Amazon đã có thể nhận vật phẩm Mặt nạ Infiltrator độc quyền khi chơi PUBG Mobile.

Các thành viên Amazon có tài khoản Prime sở hữu smartphone hoặc máy tính bảng sẽ nhận được các lợi ích bổ sung. Cụ thể thì người dùng Amazon Prime tại hơn 200 quốc gia có quyền trải nghiệm nội dung độc quyền trong trò chơi từ các nhà phát triển lớn. Trước đó, Amazon từng cung cấp các trò chơi và nội dung đi kèm miễn phí thông qua Twitch Prime. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ tập trung chủ yếu vào PC. PUBG Mobile sẽ là game di động đầu tiên bao gồm nội dung miễn phí cho các thành viên Amazon Prime.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Israel để nhận FREE set đồ Infiltrator độc quyền - Ảnh 1.

PUBG Mobile là game di động đang có ưu đãi cho các thành viên Amazon Prime.

Trước đây, game thủ PUBG Mobile bản VN đã nhận được các phần quà miễn phí từ việc fake ip sang các quốc gia và vùng lãnh thổ khác như Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Mỹ hay Đài Loan. Bài viết này sẽ tiếp tục hướng dẫn fake IP nhưng là chuyển vùng sang Israel để nhận vật phẩm Mặt nạ Infiltrator độc quyền và nhiều skin Infiltrator hấp dẫn khác bao gồm Áo khoác Infiltrator, Quần Infiltrator và Giày Infiltrator để hoàn thành bộ đồ độc quyền từ Prime, cộng với Blood Oath hoàn toàn mới - Karabiner 98K và Black Magma Parachute nhân dịp Amazon tung ra các lợi ích bổ sung.

Bước 1: Tải, cài đặt, đăng ký tài khoản Proton VPN.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Israel để nhận FREE set đồ Infiltrator độc quyền - Ảnh 2.

- Tải ứng dụng Proton VPN về máy để chuyển vùng sang khu vực Israel, cài đặt rồi bật ứng dụng lên bình thường. Link tải: Android và iOS .

- Điền Email của bạn vào mục đăng ký tài khoản mà Proton VPN yêu cầu, sau đó bấm Get Verification Mail để lấy mã xác nhận sẽ gửi vào email, vào trong email của bạn để lấy mã.

- Tiến hành điền mã xác nhận vào phần Enter verification code và bấm Submit. Như vậy là các bạn đã có được tải khoản Proton VPN rồi. Sau đó, đăng nhập ID và Pass vào ứng dụng.

- Cuối cùng lựa chọn fake IP sang Israel.

Bước 2: Bạn hãy khởi động PUBG Mobile phiên bản quốc tế lên, vào phần Setting, kéo xuống dưới cùng mục "Basic" và lựa chọn chuyển vùng sang Israel. Sau đó thoát ra ngoài.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Israel để nhận FREE set đồ Infiltrator độc quyền - Ảnh 3.

Trong mục "Basic", game thủ cần lựa chọn chuyển vùng sang Israel.

Bước 3: Tiến hành khởi dụng ứng dụng PUBG Mobile lần nữa. Sau đó truy cập vào mục Sự kiện. Ở mục sự kiện "hạn giờ" thì đã xuất hiện thêm sự kiện có tiêu đề: "Exclusive Loot". Người chơi chọn và nhấn "Collect".

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Israel để nhận FREE set đồ Infiltrator độc quyền - Ảnh 4.

Ở mục sự kiện "hạn giờ" thì đã xuất hiện thêm sự kiện"Exclusive Loot".

Bước 4: Giao diện nhận quà hiện ra, nhưng điều kiện chỉ dành cho người có đăng ký tài khoản Amazon.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Israel để nhận FREE set đồ Infiltrator độc quyền - Ảnh 5.

Người dùng Amazon Prime sẽ nhận phần quà độc quyền là mặt nạ kẻ xâm nhập (Infiltrator Mask)

Lúc này, các bạn phải đăng ký tải khoản Amazon Prime ở trên trang chủ Amazon. Điều kiện vẫn là đăng ký thông qua Email đi kèm thông tin thẻ tín dụng của bản thân. Nếu đã là thành viên Amazon Prime, bạn có thể truy cập trang web chuyên dụng để bắt đầu nhận các ưu đãi game di động này. Nếu chưa phải thành viên Amazon Prime, bạn có thể đăng ký tham gia.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Israel để nhận FREE set đồ Infiltrator độc quyền - Ảnh 6.

Mặt nạ kẻ xâm nhập (Infiltrator Mask).

PUBG Mobile là game di động đầu tiên có ưu đãi miễn phí cho các thành viên Amazon Prime. Nếu đáp ứng được điều kiện, bạn có thể nhận phần quà độc quyền là mặt nạ kẻ xâm nhập (Infiltrator Mask) trên phiên bản PUBG Mobile. Ngoài ra, các thành viên Prime sau đó còn có thể nhận thêm những phần thưởng khác trong bộ đồ kẻ xâm nhập như áo khoác, quần và giày Infiltrator.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm