PUBG Mobile: Cùng "chạy đua vũ trang" ở Sanhok với những địa điểm loot đồ siêu an toàn!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 09/09/2019

Sanhok là bản đồ nhỏ nhất trong PUBG Mobile, vì thế việc trang bị cho mình càng nhanh càng tốt là rất quan trọng. Nhưng với diện tích nhỏ đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ bị "đóng hòm" sớm hơn nếu không nhanh tay loot đồ, những địa điểm sau đây tuy không quá giàu có nhưng sẽ giúp cuộc chơi của bạn diễn ra lâu hơn.

Sanhok thường bị các game thủ PUBG Mobile cho "ra rìa" vì diện tích quá nhỏ hẹp, cuộc chiến sinh tồn tại hòn đảo nhiệt đới này diễn ra rất khác nghiệt. Nhịp độ diễn ra rất nhanh, đòi hỏi gamer phải tìm cho mình vật phẩm càng nhanh càng tốt nếu không muốn bỏ mạng. Nhưng suy nghĩ nhảy dù tại những nơi đầy tài nguyên đôi khi lại là một sai lầm bởi không chỉ mình bạn mà nhiều người khác cũng có cùng suy nghĩ đó, hạ cánh trễ hơn một chút là bị ăn đạn ngay. Vậy nên, thay vì chơi trò nhanh tay, nhanh chân may rủi sao bạn không thử hạ cánh tại những địa điểm sau đây, tuy không là nơi đầy ắp item nhưng lại giúp bạn có thời gian sóng sót lâu hơn để có cơ hội cạnh tranh top. 

PUBG Mobile: Cùng chạy đua vũ trang ở Sanhok với những địa điểm loot đồ siêu an toàn! - Ảnh 1.

QUARRY

Là một khu vực lớn hiếm hoi ở Sanhok, đó cũng là lý do khu mỏ đá hay bị bỏ qua bởi để loot full đồ bạn sẽ cần nhiều thời gian chạy vòng quanh hơn. Tuy nhiên cũng vì bị người khác bỏ qua nên nó sẽ an toàn cho bạn, đặc biệt là các vật phẩm cấp 3 các loại súng cao cấp đều có thể được tìm thấy tại đây.

PUBG Mobile: Cùng chạy đua vũ trang ở Sanhok với những địa điểm loot đồ siêu an toàn! - Ảnh 2.

LAKAWI

Nằm ở rìa bản đồ, Lakawi thường không nằm trong vùng an toàn và dù không được đánh giá là địa điểm đáng chú ý nhưng nó ẩn chứa nhiều chiến lợi phẩm đủ để cung cấp cho toàn bộ đội hình của bạn. Đây cũng là nơi sản sinh nhiều súng Flare và bạn hoàn toàn có thể săn được 1 bửa gà nếu quyết định hạ cánh tại đây.

PUBG Mobile: Cùng chạy đua vũ trang ở Sanhok với những địa điểm loot đồ siêu an toàn! - Ảnh 3.

BAN TAI

Cũng như Lakawi, Ban Tai cũng là địa điểm nằm xa khu vực trung tâm. Bù lại, tại đây có nhiều các tòa nhà và trong đó có lượng trang bị đáng kể tuy nhiên, việc tìm được chúng lại tốn khá nhiều thời gian. Điểm cộng tại đây là lượng phương tiện dồi dào, sau khi loot được khá khá đồ bạn có thể tìm một chiếc xe và di chuyển đến địa điểm tiếp theo.

PUBG Mobile: Cùng chạy đua vũ trang ở Sanhok với những địa điểm loot đồ siêu an toàn! - Ảnh 4.

CAVE

Cave là địa điểm tuyệt vời, bạn có thể di chuyển và gom sạch đồ tại đây nhanh chóng. Gần đó cũng có thuyền giúp bạn thoát khỏi những nguy hiểm nếu bị đánh úp hoặc vào bo. Ngoài cung cấp các vật phẩm cấp 3, hang động còn đóng vai trò như một địa điểm ẩn nấp tốt với nhiều góc chết. Không khuyến khích cho cả đội camp tại đây vì lượng trang bị không quá dồi dào và khó để chạy thoát cùng nhau.

PUBG Mobile: Cùng chạy đua vũ trang ở Sanhok với những địa điểm loot đồ siêu an toàn! - Ảnh 5.

RUINS

Tương tự Quarry, Ruins là một nơi rộng lớn nên rất khó để trang bị vũ khí nhanh chóng nhưng không có nghĩa là nó nghèo tài nguyên. Lượng vật phẩm hoàn toàn có thể đủ cung cấp cho cả 2 đội nhưng hãy cẩn thận vì nằm giữa bản đồ, bạn có thể sẽ bị cuốn vào giao tranh hoặc bị người khác phục kích. 

PUBG Mobile: Cùng chạy đua vũ trang ở Sanhok với những địa điểm loot đồ siêu an toàn! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm