ViruSs, Thầy Giáo Ba sẽ góp mặt tại Showmatch Chung kết VCS mùa Hè, nhưng tâm điểm vẫn là chờ kèo tái đấu Warzone - Hà Tiều Phu

T.P, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 06/09/2019

Với việc Việt Nam có 2 đại diện tới CKTG, VCS mùa Hè 2019 được đánh giá là một trong những mùa giải có chất lượng chuyên môn, hấp dẫn nhất trong lịch sử. Và không phụ lòng khán giả, VETV hứa hẹn Chung kết VCS mùa Hè sẽ là một bữa tiệc siêu hoành tráng.

ViruSs, Thầy Giáo Ba sẽ góp mặt tại Showmatch Chung kết VCS mùa Hè, nhưng tâm điểm vẫn là chờ kèo tái đấu Warzone - Hà Tiều Phu - Ảnh 1.

Theo thông tin mới nhất từ BTC, trước mỗi trận Bo5 Chung kết Nhánh thắng - Nhánh thua sẽ diễn ra các trận Showmatch với hai thể loại khác nhau. Các trận Showmatch có sự góp mặt của hầu hết cái tên nổi tiếng nhất làng LMHT Việt hiện tại: Thầy giáo Ba, Sena, Hà Tiều Phu, Warzone, Archie và streamer ViruSs. 

Sự vắng mặt khiến fan hâm mộ LMHT tiếc nuối nhất thuộc về huyền thoại QTV. Có lẽ "phốt" trash talk trước trận gặp GAM Esports và kết quả không tốt của QG giai đoạn lượt về khiến QTV không còn tâm trí tham gia trận showmatch.

ViruSs, Thầy Giáo Ba sẽ góp mặt tại Showmatch Chung kết VCS mùa Hè, nhưng tâm điểm vẫn là chờ kèo tái đấu Warzone - Hà Tiều Phu - Ảnh 2.

Một trong những "hũ muối" trong những trận showmatch do VETV tổ chức sẽ vắng mặt tại sự kiện tới đây

Với sự vắng mặt của QTV, nhiệm vụ đem lại tiếng cười cho khán giả sẽ hoàn toàn thuộc về team SBTC. Tất cả các thành viên của SBTC đều sẽ góp mặt tại sự kiện. Trong đó cô giáo thực tập Mina Young sẽ xuất hiện trên hàng ghế khán giả để tích lũy thêm kinh nghiệm giảng dạy, những cái tên khác của SBTC đều sẽ góp mặt tại các trận showmatch: Thầy Ba, Sena, Kit, Clear, Petland. 

Kể từ khi ra mắt, SBTC luôn là nhóm streamer được yêu thích số 1 của làng LMHT Việt Nam. Thậm chí cái tên Thầy giáo Ba còn trở thành "nguồn cảm hứng" xuyên suốt VCS mùa Hè khi từ bình luận viên, game thủ đều nhắc tên "Ba Gà" mỗi trận đấu. Chính vì vậy, không bất ngờ khi Thầy Ba và team SBTC sẽ trở thành nhân tố chính hút view trong các trận showmatch cho VETV.

ViruSs, Thầy Giáo Ba sẽ góp mặt tại Showmatch Chung kết VCS mùa Hè, nhưng tâm điểm vẫn là chờ kèo tái đấu Warzone - Hà Tiều Phu - Ảnh 3.

Thầy giáo "quốc dân" chắc chắn không thể vắng mặt trong một sự kiện thế này

ViruSs, Thầy Giáo Ba sẽ góp mặt tại Showmatch Chung kết VCS mùa Hè, nhưng tâm điểm vẫn là chờ kèo tái đấu Warzone - Hà Tiều Phu - Ảnh 4.

Và team "Sống Bằng Tình Cảm" tất cả sẽ có mặt tại Chung kết VCS mùa Hè

Ngoài SBTC, sự góp mặt của streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam ViruSs, "Cụ tổ" Warzone và "Boy one champ" Hà Tiều Phu là những cái tên bảo chứng cho sự thành công của những trận showmatch.

ViruSs, Thầy Giáo Ba sẽ góp mặt tại Showmatch Chung kết VCS mùa Hè, nhưng tâm điểm vẫn là chờ kèo tái đấu Warzone - Hà Tiều Phu - Ảnh 5.

ViruSs là cái tên thu hút không chỉ cộng đồng fan LMHT nói riêng, mà cả fan Esports nói chung tới với Chung kết VCS mùa Hè

ViruSs, Thầy Giáo Ba sẽ góp mặt tại Showmatch Chung kết VCS mùa Hè, nhưng tâm điểm vẫn là chờ kèo tái đấu Warzone - Hà Tiều Phu - Ảnh 6.

Sau "kèo máu trăm triệu" chấn động làng LMHT Việt, liệu Warzone và Hà Tiều Phu sẽ trở thành đồng đội hay tiếp tục đứng ở hai bờ chiến tuyến tại trận showmatch

Hai trận đấu chung kết VCS 2019 cùng showmatch sẽ diễn ra lần lượt vào ngày 14 và 15/9 tại tòa nhà White Place. Nếu là fan hâm mộ của đội tuyển hay streamer nào, đừng quên theo dõi và ủng hộ họ nhé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày