PUBG Mobile: Chế độ Zombie chính thức đổ bộ vào lễ hội Halloween năm nay

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 21/10/2020

Infection Mode - chế độ quen thuộc nên luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ cộng đồng PUBG Mobile đã chính thức quay trở lại. Năm nay, các game thủ sẽ tiếp tục trải qua một mùa lễ Halloween đầy ma mị và sát khí cùng Zombie đến hết ngày 19/11.

Không chỉ chế độ Hỏa lực quay lại trong PUBG Mobile, giờ đây chế độ Zombie đình đám một thời đã chính thức xuất hiện một lần nữa vào dịp lễ Halloween năm nay.

PUBG Mobile: Chế độ Zombie chính thức đổ bộ vào lễ hội Halloween năm nay - Ảnh 1.

1. Chế độ Zombie là gì?

Chế độ Zombie (Infection mode) lần đầu tiên được ra mắt trong bản cập nhật nội dung 0.14.0 của PUBG MOBILE vào tháng 8 năm 2019 và năm nay chế độ này lại xuất hiện một lần nữa trong Evoground.

PUBG Mobile: Chế độ Zombie chính thức đổ bộ vào lễ hội Halloween năm nay - Ảnh 2.

Infection mode là chế độ PVP, trong đó người chơi được chia thành Zombies và Defender (chiến binh) vào đầu mỗi trận đấu. Zombies phải đánh bại tất cả các chiến binh trước khi thời hạn kết thúc trận đấu để giành chiến thắng, chỉ cần một chiến binh sống sót thì Zombie sẽ thua trận. Trong khi chiến binh được trang bị xịn sò với súng M416 và AK47 cùng siêu mở rộng Mags thì Zombies chỉ có thể ra đòn tấn công cận chiến, và cần thời gian hồi chiêu. Nếu không may bị đánh bại, chiến binh sẽ bị nhiễm bệnh và hồi sinh thành Zombies, thậm chí có thể biến đổi thành Fast Zombie.

Trong phiên bản lần này, Zombie và Zombie King sẽ có khả năng phòng thủ và tấn công vô cùng khủng khiếp. Khi chỉ còn 3 người sống sót, các chiến binh cũng sẽ biến thành những chiến binh mạnh mẽ được gọi là Vanquisher. Zombie bị giết bởi Vanquishers sẽ không thể hồi sinh. Điều này ắt hẳn sẽ làm cho trận chiến sinh tồn ở PUBG Mobile mang tính chiến lược nhiều hơn là các kỹ năng cá nhân thông thường.

2. Trại thây ma

Bên cạnh đó, ở chế độ Zombie lần này, PUBG Mobile còn mang đến một điểm mới khác đó chính là sự xuất hiện của trại Zombie.

PUBG Mobile: Chế độ Zombie chính thức đổ bộ vào lễ hội Halloween năm nay - Ảnh 3.

Trại zombie sẽ xuất hiện tại 4 địa điểm cố định trong Erangel được đánh dấu trên bản đồ. 4 zombie boss sẽ đi lang thang trong trại và xuất hiện bất cứ khi nào bạn đến gần 4 khu vực này, lúc đó bạn sẽ ngay lập tức nghe thấy bài hát chủ đề POWER4 vang lên. Chúng sẽ tấn công bạn và tăng năng lượng của mình bằng cách đấm vào bạn trong phạm vi cận chiến và ném đá nếu bạn đang ở xa. Hãy cẩn thận nhé! Nhưng chỉ khi 1 zombie boss được đánh bại, một thùng chứa vật dụng chiến đấu sẽ mở ra, tha hồ mà loot hàng xịn!

Không chỉ vậy, ngoài các thây ma được đeo mặt nạ Halloween, lần này chế độ Zombie còn có sự xuất hiện của các đồ trang trí không khí mới, bao gồm đèn lồng, bia mộ và nến, khiến đấu trường xác sống này càng trở nên bí ẩn hơn bao giờ hết. Được biết, nhiều trang phục, vật phẩm và nội dung lễ hội theo chủ đề Halloweeks sẽ sớm được PUBG Mobile tiết lộ trong thời gian tới.

Hãy tải ngay PUBG Mobile để trải nghiệm chế độ Zombie đậm chất sinh tồn này nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm