PUBG Mobile: Chế độ Hỏa lực 2.0 chính thức ra mắt hứa hẹn một chiến trường đầy khói lửa sắp diễn ra

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/10/2020

Sau nhiều lần úp mở, ngày 9/10/2020 PUBG Mobile đã chính thức trình làng chế độ Hỏa lực 2.0 (Payload 2.0) với hàng loạt các vũ khí hạng nặng và cải tiến mạnh mẽ, khiến đấu trường sinh tồn ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết.

PUBG Mobile: Chế độ Hỏa lực 2.0 chính thức ra mắt hứa hẹn một chiến trường đầy khói lửa sắp diễn ra - Ảnh 1.

Đây không phải là một chế độ quá xa lạ với hội game thủ khi một năm trước PUBG Mobile đã tung ra chế độ Hỏa Lực cung cấp các tính năng chưa từng thấy trước đây. Với phiên bản Hỏa lực 2.0 lần này, PUBG Mobile lại mang đến hàng loạt các vũ khí hạng nặng và các tính năng đặc biệt hơn nữa giúp game thủ giành được lợi thế chiến lược trong mỗi trận đấu nếu biết tận dụng và kết hợp chúng với nhau.

1. Vũ khí hạng nặng mới

Chỉ cần bạn chiếm được căn cứ và hòm đồ Siêu Vũ Khí là bạn đã nhận được những vũ khí hạng nặng và vật phẩm siêu mạnh mới. Được biết, căn cứ bí mật này sẽ được kích hoạt khi trận đấu bắt đầu. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy tên lửa laser A T4A hoặc súng phóng lựu 4 nòng M202 - hai vũ khí mới tăng khả năng sát thương lên kẻ thù. Ngoài ra, xe bọc thép bao gồm UAZ, Dacia, xe tải địa hình và xe bán tải cũng được gia cố bằng áo giáp bảo vệ chắc chắn.

PUBG Mobile: Chế độ Hỏa lực 2.0 chính thức ra mắt hứa hẹn một chiến trường đầy khói lửa sắp diễn ra - Ảnh 2.

Trực thăng hay xe vũ trang đều trở thành vũ khí mang tính hủy diệt vì được gắn thêm các khẩu súng máy hạng nặng nguy hiểm

Không chỉ vậy, người chơi có thể bay lên bầu trời bằng trực thăng được trang bị thêm những khẩu súng máy hạng nặng. Thay vì chỉ có khả năng di chuyển nhanh hơn bình thường, giờ đây trực thăng vũ trang sẽ giúp bạn hủy diệt kẻ thù trong nháy mắt.

PUBG Mobile: Chế độ Hỏa lực 2.0 chính thức ra mắt hứa hẹn một chiến trường đầy khói lửa sắp diễn ra - Ảnh 3.

Hàng loạt vật phẩm và tính năng cải tiến trong Payload 2.0 đang làm hội game thủ đứng ngồi không yên

2. Các thiết bị do thám tối tân

PUBG Mobile: Chế độ Hỏa lực 2.0 chính thức ra mắt hứa hẹn một chiến trường đầy khói lửa sắp diễn ra - Ảnh 4.

Thiết bị mới có thể dò ra vị trí kẻ thù ẩn nấp trên chiến trường

Lần này, PUBG Mobile còn cho ra mắt Trạm Điều Khiển UAV 30 giây - một thiết bị chiến thuật đặc biệt được trang bị tám tên lửa giúp tiết lộ vị trí kẻ thù, trong khi đó Radar cầm tay lại tiết lộ thông tin về các loại phương tiện di chuyển xung quanh với bán kính khá lớn. Điều này sẽ giúp người chơi tận dụng tối đa lợi thế trên chiến trường của mình.

3. Bộ đồ Bom và Tháp Radio

Chỉ cần loot được bộ đồ Bom, game thủ sẽ yên tâm là giờ đây các sát thương nổ sẽ được giảm đi đáng kể. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng Tháp Radio để hồi sinh đồng đội đã bị loại. PUBG Mobile thật biết chiều lòng người chơi mà!

Với hàng tá vũ khí mang tính hủy diệt như thế này, hẳn các game thủ sẽ có trải nghiệm Battle Royale khốc liệt và bùng nổ hơn bao giờ hết! Liệu bạn đã sẵn sàng vào ngay PUBG Mobile để trở thành người sống sót cuối cùng chưa?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm