Profile đầy đủ của Minh Vương - chàng trai ghi bàn thắng duy nhất cho Olympic Việt Nam trước Hàn Quốc

Nấm Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 17:38 29/08/2018

Được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển Olympic Việt Nam vào phút chót vì Thành Chung bị chấn thương, Minh Vương đã tận dụng cơ hội hiếm hoi của mình để toả sáng.

Minh Vương là cầu thủ vừa ghi bàn thắng quý như vàng đầy hi vọng cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Vừa được tung vào sân, Minh Vương đã tận dụng cơ hội hiếm hoi của mình để toả sáng. Trước đó, anh chàng cũng chỉ giành "vé vớt" vào phút chót khi Thành Chung bị chấn thương nên mới được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển. 

Profile đầy đủ của Minh Vương - chàng trai ghi bàn thắng duy nhất cho Olympic Việt Nam trước Hàn Quốc - Ảnh 1.

Nhắc đến CLB HAGL, không quá khó để người ta kể ra vanh vách những cái tên như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn. Lứa cầu thủ tài hoa thế hệ đầu tiên của lò đào tạo HAGL - Arsenal JMG đã quá nổi tiếng vì vậy, nếu không phải là fan bóng đá từ lâu thì ít người quan tâm hay chú ý đến cái tên Trần Minh Vương. Anh chàng cầu thủ sinh năm 1995 cũng đã lỗi hẹn với giải U23 châu Á vừa rồi vì dính chấn thương khi luyện tập. Ở CLB HAGL, Minh Vương cũng khá mờ nhạt trước sự toả sáng của Công Phượng và các đồng đội khác. 

Profile đầy đủ của Minh Vương - chàng trai ghi bàn thắng duy nhất cho Olympic Việt Nam trước Hàn Quốc - Ảnh 2.
Profile đầy đủ của Minh Vương - chàng trai ghi bàn thắng duy nhất cho Olympic Việt Nam trước Hàn Quốc - Ảnh 3.

Chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn là 1m67 nhưng anh chàng cầu thủ này sở hữu vẻ ngoài cực kì thân thiện, dễ mến. Anh chàng dễ làm chúng ta liên tưởng đến cậu bạn bàn bên ấm áp, dễ thương mà "năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" đúng không?

Profile đầy đủ của Minh Vương - chàng trai ghi bàn thắng duy nhất cho Olympic Việt Nam trước Hàn Quốc - Ảnh 4.
Profile đầy đủ của Minh Vương - chàng trai ghi bàn thắng duy nhất cho Olympic Việt Nam trước Hàn Quốc - Ảnh 5.

Ít chia sẻ trên MXH nên những hình ảnh về Minh Vương không có nhiều. Tuy nhiên, sau bàn thắng vừa rồi, chắc chắn Minh Vương sẽ được chú ý và có nhiều cơ hội thể hiện bản thân hơn nữa ở cả cấp CLB và đội tuyển quốc gia. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14