Đá bóng thì giỏi nhưng viết status có mấy chữ mà Văn Thanh phải sửa đến tận 9 lần đấy!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 15:58 29/08/2018

Dòng chia sẻ của Văn Thanh trước thềm trận bán kết bóng đá nam tại ASIAD chỉ có vài dòng ngắn ngủi nhưng anh chàng đã phải sửa đi sửa lại tận 9 lần!

Chỉ còn vài tiếng nữa, trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc trong khuôn khổ bóng đá nam ASIAD sẽ diễn ra. Hàng triệu con tim người hâm mộ Việt Nam đều đang hướng về đội bóng con cưng và hi vọng họ sẽ làm nên lịch sử.

Đá bóng thì giỏi nhưng viết status có mấy chữ mà Văn Thanh phải sửa đến tận 9 lần đấy! - Ảnh 1.

Chia sẻ ngắn gọn và đơn giản này hoá ra...

Hậu chiến thắng trước Syria và trước thềm trận đấu quan trọng, Văn Thanh - chàng hậu vệ điển trai, nam tính đến từ CLB HAGL cũng đã có những chia sẻ. Anh chàng đăng tải hình ảnh của mình ở trận đấu trước với caption: "“Một trận đấu đầy sự quyết tâm và nỗ lực!!! Cảm ơn tất cả tình cảm của người hâm mộ VN. #VVT17 #ASIAD2018”. Một dòng chia sẻ được đánh giá là khá "nhạt" so với độ mặn mà của các cầu thủ khác trong đội tuyển Olympic Việt Nam như Đức Chinh, Đức Huy.

Đá bóng thì giỏi nhưng viết status có mấy chữ mà Văn Thanh phải sửa đến tận 9 lần đấy! - Ảnh 2.

...đã được chỉnh sửa tận 9 lần!

Đá bóng thì giỏi nhưng viết status có mấy chữ mà Văn Thanh phải sửa đến tận 9 lần đấy! - Ảnh 3.

Lịch sử chỉnh sửa dài thòng của anh chàng này

Tuy nhiên, để viết được dòng status đơn giản thế này, Văn Thanh thậm chí còn phải sửa đi sửa lại tới tận... 9 lần cơ đấy! Đá bóng thì giỏi, ăn mừng một mình một kiểu cũng độc đáo cơ mà về khoản "sống ảo" thì có lẽ Văn Thanh phải trau dồi thêm thôi!

Những cầu thủ khác như Văn Đức, Đức Chinh, Quang Hải cũng đăng tải hình ảnh và chia sẻ cảm xúc trước thềm trận đấu lịch sử. Cùng chờ đón và chúc cho các cầu thủ của chúng ta giành được thắng lợi nhé!


Đá bóng thì giỏi nhưng viết status có mấy chữ mà Văn Thanh phải sửa đến tận 9 lần đấy! - Ảnh 4.

Chia sẻ của Quang Hải

Đá bóng thì giỏi nhưng viết status có mấy chữ mà Văn Thanh phải sửa đến tận 9 lần đấy! - Ảnh 5.

Văn Toàn

Đá bóng thì giỏi nhưng viết status có mấy chữ mà Văn Thanh phải sửa đến tận 9 lần đấy! - Ảnh 6.

Đức Chinh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm