Hồng Duy Pinky đã bắt trend nhuộm tóc màu bạch kim của Văn Toàn để cổ vũ đồng đội, không quên quảng cáo cả mỹ phẩm

Nguyễn Nấm, Theo Trí Thức Trẻ 15:09 29/08/2018

Anh chàng này đúng là có đầu óc kinh doanh không thể chê được!

Đội tuyển Olympic Việt Nam sắp bước vào trận chiến lịch sử với Hàn Quốc ở bán kết bóng đá nam tại ASIAD. Hàng triệu con tim người dân Việt Nam đều đang hướng về Indonesia và mong chờ đội bóng con cưng sẽ tiếp tục viết lên những trang lịch sử chói lọi cho bóng đá nước nhà.

Hồng Duy Pinky đã bắt trend nhuộm tóc màu bạch kim của Văn Toàn để cổ vũ đồng đội, không quên quảng cáo cả mỹ phẩm - Ảnh 1.

Hồng Duy nhuộm tóc bạnh kim, không quên quảng cáo mỹ phẩm

Ở hậu phương, những cầu thủ của U23 Việt Nam như Hồng Duy Pinky, Thành Chung, Trọng Đại cũng không quên gửi lời cổ vũ đến đồng đội. Anh chàng nổi tiếng "điệu" nhất đội là Hồng Duy Pinky còn nhuộm hẳn mái tóc bạch kim trứ danh của Văn Toàn nữa cơ! Bắt trend nhanh quá đấy Hồng Duy à! Chưa hết đâu, anh chàng còn "lợi dụng" độ hot của bóng đá mấy ngày nay mà tranh thủ quảng cáo mỹ phẩm nữa cơ! Ông chủ shop mỹ phẩm nổi tiếng của U23 đúng là chưa bao giờ thôi "lắm chiêu"!

Hồng Duy Pinky đã bắt trend nhuộm tóc màu bạch kim của Văn Toàn để cổ vũ đồng đội, không quên quảng cáo cả mỹ phẩm - Ảnh 2.

Cận cảnh mái tóc on trend của Hồng Duy Pinky

Không biết mái tóc bạch kim có tiếp tục mang lại may mắn cho đội tuyển Olympic Việt Nam không nhưng chắc chắn, sự tin tưởng của đồng đội ở quê nhà sẽ là sức mạnh cho các cầu thủ của chúng ta mạnh mẽ tiến lên đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm