ProE cà khịa nhà vô địch AIC vì tình huống "check map" trớ trêu, ngay lập tức bị cộng đồng phản dame: "Đúng là đồng nghiệp của Hiệp"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 21/12/2020

Những pha "check map" của ProE trước đó đã bị cư dân mạng troll rất nhiều, tuy nhiên có vẻ như Yuzon lại đi vào vết xe của anh chàng trợ thủ Team Flash.

Mới đây, trên fanpage cá nhân của mình thì ProE đã đăng tải hình ảnh Yuzon - nhà đương kim vô địch AIC 2020 trong phần phỏng vấn sau trận đấu. Nhưng điều đáng chú ý chính là khoảnh khắc Yuzon "check map" cùng caption đầy tính cà khịa: "Hay lắm Yuzon của ta!"

ProE cà khịa nhà vô địch AIC vì tình huống check map trớ trêu, ngay lập tức bị cộng đồng phản dame: Đúng là đồng nghiệp của Hiệp - Ảnh 1.

Pha cà khịa cực mạnh đến từ vị trí support "check map" đẳng cấp thế giới

Có lẽ, với các fan của Liên Quân thì thuật ngữ "check map" đã không còn quá xa lạ, đặc biệt là ở phần phỏng vấn sau trận, nơi xuất hiện những cô nàng MC vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Còn người nổi danh nhất trong việc "check map" chính là ProE khi bị dân mạng bắt gặp nhiều khoảnh khắc đầy nhạy cảm.

ProE cà khịa nhà vô địch AIC vì tình huống check map trớ trêu, ngay lập tức bị cộng đồng phản dame: Đúng là đồng nghiệp của Hiệp - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc "check map" của các game thủ được dân mạng lập tức nhìn ra

Vậy nhưng ProE cũng "vui vẻ không quạu" và thậm chí còn cà khịa ngược lại người đồng nghiệp của mình. Còn các fan Liên Quân thì vẫn chưa quên nên ngay lập tức "phản dame" lại anh chàng trợ thủ của Team Flash: "Đúng là đồng nghiệp có khác!"

ProE cà khịa nhà vô địch AIC vì tình huống check map trớ trêu, ngay lập tức bị cộng đồng phản dame: Đúng là đồng nghiệp của Hiệp - Ảnh 4.

Đã là support tầm thế giới thì "check map" là điều hiển nhiên rồi

ProE cà khịa nhà vô địch AIC vì tình huống check map trớ trêu, ngay lập tức bị cộng đồng phản dame: Đúng là đồng nghiệp của Hiệp - Ảnh 5.

ProE ngay lập tức bị dân mạng cà khịa ngược lại ngay phía dưới status

Có lẽ ProE cũng vui vẻ đón nhận màn "phản dame" từ dân mạng mà thôi, vì đơn giản "cà khịa một chút thì vui, cà khịa nhiều chút thì vui nhiều lần"!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm