Preview tập 44 Hương Vị Tình Thân 2: Nam bất ngờ bị đánh vì ông Sinh, Thy đã biết ông Tấn giết bố đẻ?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:53 27/09/2021

Tình tiết trong tập 44 Hương Vị Tình Thân phần 2 ngay khi được hé lộ đã gây không ít chú ý.

Hương Vị Tình Thân phần 2 đang dần đi đến hồi kết nhưng mối quan hệ giữa ông Sinh và Nam (Phương Oanh) vẫn chưa được tháo gỡ nút thắt. Đặc biệt trong vài tập gần đây, ông Sinh lại bất ngờ bị bắt vì tội danh giết người càng khiến diễn biến thêm phức tạp.

Mở đầu trailer tập 44 mới đây, ông Sinh một mực phủ nhận tội danh. Ông còn cho hay không nhìn thấy bất kỳ chiếc túi nào bên cạnh ông Tín và khẳng định có người đã dàn xếp nhằm hãm hại.

Ông Sinh khẳng định có kẻ gài bẫy để hãm hại mình

Mặt khác, sau một thời gian che giấu, cuối cùng Thy cũng nghi ngờ về kẻ đã giết hại bố mình. Cô trực tiếp hỏi bà Sa nhưng bà cố tình trả lời quanh co. Tuy nhiên, Thy đã đưa ra được bài báo về vụ việc và còn giơ cả tấm ảnh của kẻ tình nghi giết người. Rất có thể, Thy đã biết ông Tấn chính là kẻ hãm hại bố ruột.

Thy đưa ra loạt bằng chứng và có cả tấm ảnh về kẻ tình nghi giết hại bố cô

Toàn bộ sự việc được ông Tấn theo dõi

Vì ông Sinh bị bắt khiến cho Nam cũng đứng ngồi không yên. Cô trực tiếp đến nhà nạn nhân để tìm hiểu sự việc. Tuy nhiên, chưa kịp giải thích đã bị vợ nạn nhân đuổi và còn ra tay đánh. Đây chắc chắn sẽ là tình tiết gây chú ý nhiều nhất trong tập 44 tới đây.

Nam đến nhà nạn nhân để tìm hiểu sự việc

Nhưng lại bị ra tay đánh không ngừng

Tập 44 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 28/9.

Nguồn: TVAd

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm