Hương Vị Tình Thân bị chê "xúc phạm phụ nữ", tình tiết thế nào mà khiến khán giả nổi cơn thịnh nộ?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/09/2021

Những diễn biến mới của Hương Vị Tình Thân đang khiến không ít khán giả cảm thấy khó chịu.

Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết. Trái với phản ứng tích cực giai đoạn đầu, phim hiện tại gây ra không ít tranh cãi về kịch bản. Một trong số những nhân vật khiến khán giả mệt mỏi nhất chính là Diệp (Bích Ngọc) và chuyện tình "chẳng hiểu kiểu gì" của cô. Trong những diễn biến mới nhất, Diệp sau khi bị Dũng sỉ nhục trước mặt hội bạn thì đã quyết định kết thúc mối tình sai trái của mình. Thế nhưng Dũng lúc này đã nhận ra mình yêu Diệp thật lòng, chẳng tốn bao nhiêu công sức, cuối cùng Dũng lại được Diệp tha thứ, hai người còn trao nhau cái ôm thắm nồng.

Ngay từ đầu phần 2, việc Diệp thay đổi, trở nên xinh đẹp hơn nhưng vẫn lao đầu vào Dũng, kẻ thậm chí khiến cô từng có ý định tự tử đã khiến khán giả vô cùng khó chịu. Phần 2 sắp kết thúc, Diệp vứt bỏ quá khứ để tha thứ cho Dũng thêm một lần nữa khiến cư dân mạng thực sự phẫn nộ. Nhiều topic tranh cãi được đặt ra, có những khán giả còn cho rằng hành động của Diệp là phi lý, thiếu tự trọng và là một sự xúc phạm phụ nữ.

Hương Vị Tình Thân bị chê xúc phạm phụ nữ, tình tiết thế nào mà khiến khán giả nổi cơn thịnh nộ? - Ảnh 3.
Hương Vị Tình Thân bị chê xúc phạm phụ nữ, tình tiết thế nào mà khiến khán giả nổi cơn thịnh nộ? - Ảnh 4.

Khán giả khó chịu và cho rằng hành động của Diệp là xúc phạm phụ nữ

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực thì cũng có một vài khán giả cảm thấy thích thú với hành trình thay đổi của Dũng, đặc biệt muốn xem Dũng sẽ đối mặt ra sao với tình cảm và sự hối hận của mình.

Hương Vị Tình Thân bị chê xúc phạm phụ nữ, tình tiết thế nào mà khiến khán giả nổi cơn thịnh nộ? - Ảnh 5.

Hương Vị Tình Thân lên sóng lúc 21h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm