Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị "hoán đổi giới tính": Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc "trùm cuối" mới gây hoang mang!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 25/09/2021

Sẽ ra sao nếu các nhân vật hoạt hình đình đám của nhà Disney bỗng nhiên "hoán đổi giới tính"?

Vẻ đẹp của những nàng công chúa, hoàng tử Disney có lẽ là điều không phải bàn cãi. Chính nhờ nhan sắc tuyệt vời này, những câu chuyện cổ tích của Disney càng trở nên hấp dẫn và lôi cuốn khán giả mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu nhưng những gương mặt quen thuộc của Nhà Chuột sở hữu giới tính trái ngược? Một họa sĩ tên TT Bret đã thử làm điều mới mẻ để "xoay chuyển tình thế" trong các câu chuyện phim Disney. Liệu kết quả dưới đây có khiến bạn trầm trồ?

1. Moana (Moana)

Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị hoán đổi giới tính: Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc trùm cuối mới gây hoang mang! - Ảnh 1.

Cô nàng Moana mạnh mẽ lúc "lên đồ" trông cũng manly và quyến rũ lắm chứ!

2. Elsa (Frozen)

Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị hoán đổi giới tính: Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc trùm cuối mới gây hoang mang! - Ảnh 2.

Hóa ra Elsa cho dù có chuyển sang giới tính nam thì vẫn giữ được mã gene đẹp thôi rồi!

3. Anna (Frozen)

Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị hoán đổi giới tính: Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc trùm cuối mới gây hoang mang! - Ảnh 3.

Cô em gái Anna cũng chẳng kém cạnh, nhìn vẫn rất là "nhân vật chính"!

4. Aladdin (Aladdin)

Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị hoán đổi giới tính: Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc trùm cuối mới gây hoang mang! - Ảnh 4.

Coi bộ anh chàng Aladdin vốn chỉ cần nuôi tóc dài, trang điểm chút ít và bôi kem "trắng bật tông" là hóa nữ giới rồi!

5. Jasmine (Aladdin)

Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị hoán đổi giới tính: Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc trùm cuối mới gây hoang mang! - Ảnh 5.

Jasmine mà hóa thành trai thì đúng là cực phẩm mà!

6. Alice (Alice in Wonderland)

Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị hoán đổi giới tính: Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc trùm cuối mới gây hoang mang! - Ảnh 6.

Phiên bản nam của Alice trông vẫn tỏa ra sự "sang chảnh" và tinh nghịch, thông minh vốn có

7. Esmeralda (The Hunchback of Notre Dame)

Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị hoán đổi giới tính: Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc trùm cuối mới gây hoang mang! - Ảnh 7.

Mỹ nữ trong Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà mà trông như thế này thì cả dàn nam chính cũng không có cửa!

8. Tarzan (Tarzan)

Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị hoán đổi giới tính: Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc trùm cuối mới gây hoang mang! - Ảnh 8.

Nếu như Tarzan mà là nữ thì cuộc sống trong rừng không biết sẽ ra sao?

9. Rapunzel (Tangled)

Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị hoán đổi giới tính: Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc trùm cuối mới gây hoang mang! - Ảnh 9.

Có một Rapunzel trông có nét... cục súc nếu là nam

10. Wendy (Peter Pan)

Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị hoán đổi giới tính: Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc trùm cuối mới gây hoang mang! - Ảnh 10.

Cô bạn Wendy mà hoán đổi giới tính thì cũng "một chín một mười" với Peter Pan quá!

11. Ariel (The Little Mermaid)

Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị hoán đổi giới tính: Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc trùm cuối mới gây hoang mang! - Ảnh 11.

Ariel mà là con trai thì chắc Aquaman nhà DC cũng phải chịu thua về sự đẹp

12. Bạch Tuyết (Snow White and the Seven Dwarfs)

Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị hoán đổi giới tính: Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc trùm cuối mới gây hoang mang! - Ảnh 12.

Mất đi màu son, Bạch Tuyết lại trông hơi nhợt nhạt thì phải?

13. Bell và Quái thú (Beauty and the Beast)

Cười xỉu khi các nhân vật Disney huyền thoại bị hoán đổi giới tính: Elsa đẹp trai hết hồn nhưng nhan sắc trùm cuối mới gây hoang mang! - Ảnh 13.

Hú hồn chưa, chàng Quái thú mà mang nhiễm sắc thể giới tính XX thì mọi chuyện sẽ khác lắm!

Nguồn ảnh: BrightSide

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm