Preview tập 42 Hương Vị Tình Thân 2: Ông Sinh bị bắt vì tội giết người, Nam liệu có cứu được bố đẻ?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:51 23/09/2021

Khoảnh khắc ông Sinh bị bắt trong tập 42 Hương Vị Tình Thân khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang.

Tập 41 của Hương Vị Tình Thân phần 2 đã mang đến nhiều diễn biến mới nhất cho khán giả. Đúng như dự đoán, sau thời gian "thả mồi bắt bóng", Dũng đã lộ bản chất và "chơi khăm" Diệp một vố.

Tuy nhiên với biểu cảm của Dũng, có vẻ như khi chứng kiến Diệp bị tổn thương, anh cũng chẳng hề thoải mái. Trong trailer tập 42 lại khiến người xem bất ngờ với chuyện xảy đến với ông Sinh.

Theo đó trong trailer, Nam đã vô cùng hoảng hốt khi nhìn thấy ông Sinh bị bắt. Ông liên tục trấn an con gái và khẳng định mình chỉ bị hiểu lầm. Ở trong phòng hỏi cung, khi bị hỏi về tội danh giết người, ông Sinh phủ nhận.

Ông cho hay, bản án lớn nhất trong cuộc đời ông chính là việc không dám nhận mặt con gái trong suốt mấy chục năm qua. Việc ông Sinh bị bắt chắc chắn khiến Nam hay Long không thể ngồi yên mà sẽ tìm mọi cách để giải oan, đưa ông ra khỏi tù.

Nam sững sờ khi chứng kiến ông Sinh bị bắt

Ông phủ nhận tội danh giết người khi bị tra hỏi

Và thừa nhận bản án lớn nhất là không thể nhận con gái

Tập 42 Hương Vị Tình Thân sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 24/9.

Nguồn: TVAd

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm