Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:51 21/09/2021

Sau những tranh cãi bùng nổ giữa Huy - Thy, cả hai lại có tin vui và được thể hiện rõ trong tập 40 Hương Vị Tình Thân phần 2.

Tập 39 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã mở ra cao trào với sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa Huy và Thy. Tuy nhiên sau đó, cả hai đã có cuộc nói chuyện đầy nước mắt để hiểu nhau hơn. Ở cuối tập phim, khán giả càng thêm phần bất ngờ khi hay tin Thy đã có bầu.

Như vậy sau lần lỡ sảy thai khi trước, Thy đã chính thức có tin vui với Huy. Trong trailer tập 40, những phân cảnh xoay quanh phản ứng của bà Bích lại được quan tâm hơn cả.

Bà Sa nhân cơ hội thông báo tin vui Thy có bầu với bà nội Long

Và đương nhiên bà Bích cũng chẳng hề vui với thông tin này

Ngay khi nghe tin Thy có bầu, bà Bích vội vàng "dằn vặt" Nam. Bà khẳng định con gái mình có body chuẩn như vậy không thể thua một người "trước sau như một" như Thy.

Đáp lại lời bà Bích, Nam chỉ cho rằng Thy phải khó lắm mới có đứa con này nên cả nhà quan tâm cũng là lẽ thường tình. Tuy nhiên, bà Bích vẫn không chịu thua khi con gái không có bầu trước Thy. Thậm chí bà con nghi ngờ Long... có "vấn đề".

Bà Bích cuống lên khi hay tin Thy có bầu trước Nam

Thậm chí bà còn cho rằng... tại Long khiến Nam cũng phải sững sờ

Tập 40 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 22/9.

Nguồn: TVAd

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm