Poster cổ trang lại chèn tagline tiếng Anh, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm khiến netizen cười mệt vì "nỗ lực làm hòa"

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 13:49 17/07/2020

Tạo hình Ngô Diệc Phàm và Dương Tử trên poster đẹp thì có đẹp đấy nhưng dân tình thực sự không thể nhịn được cười với dòng tagline "love - peace" ở chiếc quạt mà họ cầm trên tay.

Với độ thị phi bậc nhất làng điện ảnh Hoa ngữ ở thời điểm hiện tại, những thông tin liên quan đến dự án phim Thanh Trâm Hành vẫn được dân tình cập nhật liên tục trên mạng xã hội. Và khi đoạn clip hậu trường nhân dịp đóng máy sau 230 ngày ghi hình còn chưa hết hot, đoàn phim Thanh Trâm Hành đã kịp tung tiếp poster siêu xịn của cặp đôi chính Dương Tử - Ngô Diệc Phàm khiến khán giả thực sự đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Poster cổ trang lại chèn tagline tiếng Anh, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm khiến netizen cười mệt vì nỗ lực làm hòa - Ảnh 1.
Poster cổ trang lại chèn tagline tiếng Anh, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm khiến netizen cười mệt vì nỗ lực làm hòa - Ảnh 2.

Poster siêu ngầu của cặp đôi chính Thanh Trâm Hành.

Cũng giống như loạt poster dàn cast phụ đã được đăng tải trước đó, hình ảnh của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm được ekip thực hiện chăm chút rất tỉ mỉ, từ phong cách tạo hình nhân vật cho tới kỹ thuật chỉnh sửa màu sắc bố cục trên poster đều khiến cư dân mạng phải trầm trồ về độ sang xịn mịn hiếm có.

Poster cổ trang lại chèn tagline tiếng Anh, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm khiến netizen cười mệt vì nỗ lực làm hòa - Ảnh 3.
Poster cổ trang lại chèn tagline tiếng Anh, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm khiến netizen cười mệt vì nỗ lực làm hòa - Ảnh 4.

Nhìn poster là muốn xem phim ngay và luôn rồi nhỉ.

Và điều gây chú ý nhất có lẽ chính là phụ kiện đính kèm trên tay hai diễn viên chính. Chiếc quạt mà Ngô Diệc Phàm đang cầm có gắn chữ "peace" (hòa bình), còn của Dương Tử là chữ "love" (tình yêu). Dường như ekip sản xuất đang muốn nhắn nhủ tới khán giả rằng mối quan hệ của cặp đối chính vẫn rất tốt, họ đã tiến hành quay phim trong tâm thế ngập tràn tình yêu và hòa bình chứ hoàn toàn không có chuyện bất hòa như những tin đồn trước đó.

Thế nhưng dường như trái với mong muốn của đoàn phim Thanh Trâm Hành, ngoài những ý kiến khen ngợi khí chất của cặp đôi chính và tỏ lòng mong ngóng tác phẩm này thì poster mang phong cách "peace-love" của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm vừa được tung ra đã nhận về hàng loạt bình luận siêu lầy từ cư dân mạng. Đúng là đẹp thì có đẹp nhưng dân tình vẫn không quên lôi "chuyện cũ" ra cà khịa, thậm chí nhiều người còn thẳng thắn bày tỏ rằng "có một sự giả dối không hề nhẹ ở đây".

Poster cổ trang lại chèn tagline tiếng Anh, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm khiến netizen cười mệt vì nỗ lực làm hòa - Ảnh 5.
Poster cổ trang lại chèn tagline tiếng Anh, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm khiến netizen cười mệt vì nỗ lực làm hòa - Ảnh 6.
Poster cổ trang lại chèn tagline tiếng Anh, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm khiến netizen cười mệt vì nỗ lực làm hòa - Ảnh 7.
Poster cổ trang lại chèn tagline tiếng Anh, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm khiến netizen cười mệt vì nỗ lực làm hòa - Ảnh 8.

Những bình luận hài hước không quên cà khịa "chuyện cũ" của cư dân mạng.

Thanh Trâm Hành đã hoàn tất quá trình ghi hình và hiện đã bước vào giai đoạn hậu kỳ sau những cố gắng nỗ lực của cả đoàn làm phim. Ngô Diệc Phàm mới đây cũng đăng tải trạng thái đầy cảm xúc để cảm ơn toàn bộ ekip thực thiện và hi vọng Thanh Trâm Hành sẽ được đông đảo khán giả yêu thích với câu chuyện tình đáng yêu của Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm) và Hoàng Tử Hà (Dương Tử).

Poster cổ trang lại chèn tagline tiếng Anh, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm khiến netizen cười mệt vì nỗ lực làm hòa - Ảnh 9.

Thanh Trâm Hành dự kiến lên sóng trong năm 2021.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm