Lộ clip Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng đấu robot ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 20:57 15/07/2020

Khoảnh khắc Lý Nhất Đồng và Hồ Nhất Thiên thi đấu robot trong Cá Mực Hầm Mật 2 bị lộ, khán giả ngỡ ngàng vì từ trước tới nay vẫn nghĩ hai anh chị sẽ đấu game như phần 1.

Thân Ái Chí Ái (Cá Mực Hầm Mật 2) hiện đang là dự án phim nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả trẻ với những khoảnh khắc tương tác tại hậu trường của cặp đôi chính Hồ Nhất ThiênLý Nhất Đồng. Mới đây, tiếp tục là hình ảnh cặp nam thanh nữ tú xuất hiện trong bộ đồ thi đấu được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình càng thêm tò mò cũng như nóng lòng chờ ngày phim lên sóng.

Khoảnh khắc Lý Nhất Đồng và Hồ Nhất Thiên thi đấu robot trong Cá Mực Hầm Mật 2

Qua đoạn clip ngắn có thể thấy cả hai đang quay cảnh thi đấu một cách rất nghiêm túc với phong thái chuyên nghiệp của những cao thủ đích thực. Thế nhưng có một điều đặc biệt mà dân tình phát hiện ra là cặp đôi chính đang ở trong một cuộc thi robot chứ không phải đấu game giống phần 1.

Cặp đôi đang quay cảnh thi đấu robot rất chuyên nghiệp.

Như vậy là tin đồn thay đổi nội dung cốt truyện từ giải đấu game sang giải đấu robot trước đây đã trở thành sự thật. Khi đó, cư dân mạng đã tỏ ra khá lo lắng vì như vậy mạch phim có thể sẽ bị phá vỡ, thậm chí sự xuất hiện của cặp đôi khách mời Lý HiệnDương Tử cũng sẽ không ăn nhập với bối cảnh. Đáp lại những ý kiến đó, nhà sản xuất Thân Ái Chí Ái cũng từng khẳng định, những chi tiết thay đổi thay sẽ không ảnh hưởng nhiều đến mạch phim và khán giả vẫn sẽ được theo dõi loạt khoảnh khắc siêu ngầu của đội quân thi đấu robot do DT Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) dẫn dắt trong các giải đấu, cùng câu chuyện tình chị em với nữ cao thủ trong giới Appledog Ngải Tình (Lý Nhất Đồng).

Lộ clip Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng đấu robot ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2 - Ảnh 6.
Lộ clip Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng đấu robot ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2 - Ảnh 7.
Lộ clip Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng đấu robot ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2 - Ảnh 8.

Cư dân mạng bày tỏ ý kiến cá nhân.

Thân Ái Chí Ái hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình với nhiều tình tiết mới lạ hấp dẫn khiến người hâm mộ càng thêm sốt ruột, đặc biệt là sau khi nhà sản xuất tung loạt ảnh công bố cặp đôi diễn chính với vô vàn khoảnh khắc tình bể bình, hứa hẹn sẽ đem đến những thước phim ấn tượng cho khán giả truyền hình.

Lộ clip Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng đấu robot ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2 - Ảnh 9.

Thân Ái Chí Ái dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2021.

Bình luận

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm