Địch Lệ Nhiệt Ba bị tổ phục trang Trường Ca Hành dìm hàng tơi tả, đâu rồi soái tỉ đẹp ná thở trên poster?

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 16/07/2020

Hình ảnh mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba tại hậu trường phim Trường Ca Hành với bộ đồ tông trắng được thiết kế khá đơn giản theo phong cách “lạc hồng” đã trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng.

Dự án phim Trường Ca Hành hiện vẫn đang là cụm từ khóa đắt đỏ trên mạng xã hội cùng vô vàn khoảnh khắc đáng chú ý của dàn cast toàn những cái tên nổi bật. Tiêu biểu phải kể đến nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba khi cô nàng vừa có màn trình diễn xuất sắc trên poster được nhà sản xuất tung ra cách đây không lâu. Thế nhưng khi vừa trở lại phim trường, hình ảnh mới nhất của nàng mỹ nữ Tân Cương lại khiến khán giả "sốc toàn tập" bởi phong cách thời trang khá khó hiểu.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với bộ trang phục khó hiểu trên phim trường Trường Ca Hành

Chắc hẳn Địch Lệ Nhiệt Ba đang quay một phân cảnh giả trai trong phim Trường Ca Hành nên mới có phong cách ăn mặc giống hệt nam nhân như vậy. Tuy nhiên, bộ đồ mà tổ phục trang chọn cho nữ diễn viên sinh năm 1992 lại khác hoàn toàn với style soái tỷ trước đây. Thậm chí, chiếc váy có tông trắng chủ đạo điểm xuyết vài cánh lạc hồng còn khiến Địch Lệ Nhiệt Ba trông hơi tăng cân. Chưa kể đến bộ tóc giả hoàn toàn không phù hợp với gương mặt làm giá trị nhan sắc của cô nàng giảm bội phần.  

Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn toàn bị dìm hàng trong bộ trang phục mang style khó hiểu của tổ phục trang. 

Còn nhớ cách đây vài ngày, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây sốt toàn mạng xã hội với khoảnh khắc visual cực phẩm trên poster Trường Ca Hành, ấy vậy mà ngay sau đó, chẳng hiểu sao tổ phục trang lại cho cô nàng diện nguyên bộ đồ mang style khó hiểu xuất hiện trên phim trường. Nhiều khán giả còn thắc mắc, không biết Nhiệt Ba có thù gì với tổ phục trang mà bị dìm hàng thê thảm như vậy?

Địch Lệ Nhiệt Ba bị tổ phục trang Trường Ca Hành dìm hàng tơi tả, đâu rồi soái tỉ đẹp ná thở trên poster? - Ảnh 3.
Địch Lệ Nhiệt Ba bị tổ phục trang Trường Ca Hành dìm hàng tơi tả, đâu rồi soái tỉ đẹp ná thở trên poster? - Ảnh 4.
Địch Lệ Nhiệt Ba bị tổ phục trang Trường Ca Hành dìm hàng tơi tả, đâu rồi soái tỉ đẹp ná thở trên poster? - Ảnh 5.

Cư dân mạng bình luận hài hước với hình ảnh của Nhiệt Ba.

Trường Ca Hành là bộ phim nói về cuộc đời của công chúa Vĩnh Ninh – Lý Trường Ca và quá trình lưu lạc chốn dân gian để tìm cơ hội báo thù cho cha. Định mệnh đã đưa nàng gặp dũng sĩ A Sử Na Chuẩn và rồi từ đó nảy sinh mối nhân duyên tốt đẹp. Trường Ca Hành hiện đang trong quá trình ghi hình để chuẩn bị cho những thước phim ấn tượng trong thời gian tới.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị tổ phục trang Trường Ca Hành dìm hàng tơi tả, đâu rồi soái tỉ đẹp ná thở trên poster? - Ảnh 6.

Trường Ca Hành dự kiến sẽ phát sóng trong năm 2021.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm