Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 13:29 16/07/2020

Hình ảnh đầu tiên của Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn tại hậu trường Sát Phá Lang đã được hé lộ, cư dân mạng gửi lời khen ngợi tới tấp đến tổ tạo hình.

Ngay sau khi dự án phim đam mỹ Sát Phá Lang được công bố với dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp là: Đàn Kiện ThứTrần Triết ViễnLý Hoành NghịTôn An Khả, những khoảnh khắc hậu trường cũng đã trở thành mục tiêu săn đón của đông đảo khán giả trẻ. Thế nhưng phải đến nửa tháng sau, cư dân mạng mới được chiêm ngưỡng dung nhan của cặp đôi chính Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn trong tạo hình nhân vật đẹp ná thở.

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: Cha nuôi Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này! - Ảnh 1.

Đàn Kiện Thứ trong vai Cố Quân lạnh lùng, đậm khí chất anh hùng.

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: Cha nuôi Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này! - Ảnh 2.

Trần Triết Viễn trong tạo hình điển trai khi sắm vai Trường Canh

Trong tác phẩm này, Đàn Kiện Thứ sẽ đảm nhiệm vai Cố Quân – Người xung danh Đại soái của Huyền Thiết doanh, cũng chính là vị anh hùng chốn giang hồ khiến bao kẻ thù phải khiếp sợ. Còn Trần Triết Viễn sẽ hóa thân vào nhân vật Trường Canh – đứa trẻ được Cố Quân nhận làm con nuôi sau cái duyên trời định trong một ngày tuyết rơi lạnh lẽo.

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: Cha nuôi Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này! - Ảnh 3.
Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: Cha nuôi Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này! - Ảnh 4.

Dù là cổ trang hay hiện đại thì dung mạo điển trai của cặp đam mỹ này cũng khiến các fan girl phải "hú hét" không ngừng.

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi cha con nuôi trong Sát Phá Lang được hé lộ, các fan cứng của Sát Phá Lang đã "hú hét" không ngừng vì tạo hình đẹp đến từng centimet của Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn. Cả hai đều rất phù hợp với tạo hình cổ trang, đặc biệt là "cha nuôi" Đàn Kiện Thứ trông trẻ ngang ngửa anh con trai đang ở độ tuổi thanh xuân phơi phới.

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: Cha nuôi Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này! - Ảnh 5.
Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: Cha nuôi Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này! - Ảnh 6.

Phản ứng của cư dân mạng khi tạo hình cặp đôi chính Sát Phá Lang được hé lộ.

Sát Phá Lang là dự án phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng của Priest, cùng câu chuyện tình luyến ái với biết bao gian nan trắc trở của cặp cha con nuôi Cố Quân - Trường Canh. Và dù lấy bối cảnh cổ trang nhưng bộ phim lại được xây dựng trong thời đại công nghệ máy móc hơi nước đã phát triển vượt bậc, chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả.

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: Cha nuôi Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này! - Ảnh 7.

Sát Phá Lang hiện đang ghi hình và dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2021.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh viện K ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà

    Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân.
  • Đọc thêm