Phương Trinh Jolie mang thai sau 7 tháng kết hôn

Huyền, Theo Phụ nữ Việt Nam 10:54 28/11/2022

Phương Trinh Jolie nhận nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ sau khi xác nhận đã mang thai.

Mới đây, Phương Trinh Jolie vừa thông báo đã mang thai con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn với Lý Bình. Cụ thể, nữ diễn viên đã đặt chiếc que thử thai trong hộp để tạo bất ngờ cho chồng. Khi biết tin được lên chức, Lý Bình đã rơi nước mắt vì hạnh phúc. Khoảnh khắc này khiến nhiều khán giả xúc động và gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Vài ngày trước, Phương Trinh Jolie cũng vướng nghi vấn mang bầu do vòng hai lớn. Ngoài ra, trong một cuộc trò chuyện cùng chúng tôi sau đám cưới, Phương Trinh Jolie và Lý Bình cho biết đã sẵn sàng chào đón thêm thành viên mới. Đặc biệt, bé Mia - con riêng của Phương Trinh Jolie cũng rất mong chờ được bế em.

Phương Trinh Jolie mang thai sau 7 tháng kết hôn - Ảnh 2.

Phương Trinh Jolie tạo bất ngờ cho ông xã Lý Bình, đặt que thử trong một hộp lớn. Sau khi biết bà xã đang mang thai, Lý Bình đã rơi nước mắt trong sự hạnh phúc

Phương Trinh Jolie mang thai sau 7 tháng kết hôn - Ảnh 3.

Nam diễn viên đã ôm hôn vợ sau khi biết tin vui được lên chức

Tháng 4/2022, Phương Trinh Jolie và Lý Bình tổ chức hôn lễ hoành tráng. Được biết, cả hai đã có 3 năm đồng hành bên nhau trước khi chính thức về chung một nhà. Trên trang Facebook cá nhân, Phương Trinh Jolie thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc gia đình hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi được nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Phương Trinh Jolie mang thai sau 7 tháng kết hôn - Ảnh 4.

Lý Bình và Phương Trinh Jolie kết hôn vào tháng 4/2022

Phương Trinh Jolie mang thai sau 7 tháng kết hôn - Ảnh 5.

Cặp đôi đã có 3 năm bên nhau trước khi về chung một nhà. Phương Trinh đã có cô con gái đầu lòng trước khi chuẩn bị chào đón nhóc tỳ thứ 2

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm