Phương Trinh Jolie gây bất ngờ vì thực hiện động tác tập luyện khó khi mang thai

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 18:25 20/03/2023

Phương Trinh Jolie tự tin khoe khả năng dẻo dai khi tập luyện thể thao trong những tháng giữa thai kỳ.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình chuẩn bị chào đón thiên thần nhí trong ít tháng tới. Nữ diễn viên, ca sĩ cho biết vỡ òa hạnh phúc trong lần thứ 2 được làm mẹ. Phương Trinh Jolie xác nhận đã thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm để mang thai. Hiện tại, cô đang bước vào giai đoạn giữa thai kỳ.

Mới đây, Phương Trinh Jolie khiến khán giả ngỡ ngàng khi tung loạt ảnh tập Yoga với những tư thế vô cùng khó. Có thể thấy, mẹ bầu đã uốn người, đứng bằng một chân,... để thể hiện kỹ năng và sự dẻo dai của cơ thể. Ngay lập tức, một bộ phận khán giả bất ngờ và lo lắng cho sức khỏe của mẹ bầu khi thực hiện những động tác có thể gây nguy hiểm.

Phương Trinh Jolie gây bất ngờ vì thực hiện động tác tập luyện khó khi mang thai - Ảnh 2.

Phương Trinh Jolie thực hiện những động tác rất khó dù đang mang bầu ở tháng thứ 6

Phương Trinh Jolie gây bất ngờ vì thực hiện động tác tập luyện khó khi mang thai - Ảnh 3.

Trước kia, nữ ca sĩ - diễn viên là người yêu thích bộ môn yoga nên đã cố gắng tiếp tục tập luyện từ tháng thứ 4 của thai kỳ

Trước những ý kiến này, Phương Trinh Jolie cho biết ở tháng thứ 3 trở đi thì mẹ bầu đã có thể luyện tập Yoga nhưng ở cường độ thấp và luôn có sự hướng dẫn của giáo viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra, việc tập luyện thường xuyên giúp Phương Trinh Jolie không bị mệt mỏi, đau nhức và luôn giữ tinh thần vui vẻ trong giai đoạn mang thai. Việc vận động thường xuyên cũng giúp vợ Lý Bình dễ dàng trong việc sinh thường sau này.

Phương Trinh Jolie gây bất ngờ vì thực hiện động tác tập luyện khó khi mang thai - Ảnh 4.

Phương Trinh Jolie là mẹ bầu chăm chỉ tập luyện và luôn giữ thần sắc vui vẻ mỗi khi lộ diện

Trước Phương Trinh Jolie, Minh Hằng cũng từng nhận góp ý vì tập luyện cường độ cao sau khi mang bầu. Minh Hằng cũng từng lên tiếng cho biết đã qua 3 tháng đầu mang thai mới trở lại phòng tập. Ngoài ra, nữ ca sĩ tiết lộ đã được sự tư vấn của bác sĩ và quá trình luyện tập đều nhẹ nhàng, động tác hoàn toàn hỗ trợ cho phụ nữ mang thai.

Phụ nữ mang thai cũng được khuyến cáo tập thể thao, vận động nhưng ở mức độ vừa phải để đảm bảo sự an toàn cho mẹ và bé. Đồng thời, những mẹ bầu cần được sự tư vấn của bác sĩ và hỗ trợ của huấn luyện viên thể hình trong quá trình tập luyện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14