Những nhóc tỳ sao Việt sẽ chào đời năm 2023: Á hậu Mâu Thuỷ đón con đầu lòng, Phương Trinh Jolie vỡ oà

Hạ Anh, Theo Trí thức trẻ 08:15 22/01/2023

3 gia đình sao Việt đã thông báo chào đón nhóc tỳ vào năm Quý Mão - 2023 này.

Á hậu Mâu Thủy

Á hậu Mâu Thủy thông báo mang thai con đầu lòng vào 10/2022, hiện mẹ bầu đang bước vào những tháng cuối thai kì. Được biết, Mâu Thủy sẽ chào đón một bé trai trong thời gian ngắn tới. Trong suốt thai kì, Mâu Thủy liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tập luyện thể thao, dạo phố đúng chất mẹ bầu năng động. Mâu Thủy cũng được khen ngợi nhuận sắc hơn sau khi lên thiên chức. Mâu Thủy và bạn trai dự định sẽ tổ chức hôn lễ sau khi con đầu lòng được cứng cáp.

Mâu Thủy chia sẻ với chúng tôi về quyết định làm mẹ ở tuổi 30: "Ban đầu tôi bất ngờ, có chút lo lắng và bất an nhưng sau đó nghĩ lại đây chính là 'tín hiệu vũ trụ'. Tôi không còn trẻ nữa, đã 30 tuổi và đến lúc nên sinh em bé rồi. Khi có em bé, tôi trở thành người lo xa, tôi sợ không có đủ tiền cho con đi học trường quốc tế, lo sẽ sinh nở ở đâu tốt nhất,… tất cả đều liên quan đến tiền. Thời điểm đó tôi cảm giác như mình bị hụt chân một chút, nhưng sau khi nói chuyện với ba bé thì bình tâm lại. Ba bé nói tôi cứ việc sinh con còn kiếm tiền để lo cho gia đình thì cứ để anh".

Những nhóc tỳ sao Việt sẽ chào đời năm 2023: Á hậu Mâu Thuỷ đón con đầu lòng, Phương Trinh Jolie vỡ oà - Ảnh 2.

Á hậu Mâu Thủy luôn lạc quan, tích cực sau khi mang thai

Những nhóc tỳ sao Việt sẽ chào đời năm 2023: Á hậu Mâu Thuỷ đón con đầu lòng, Phương Trinh Jolie vỡ oà - Ảnh 3.

Mâu Thủy không công bố rõ danh tính chồng sắp cưới, cô cho biết cả hai sẽ tổ chức hôn lễ sau khi con cứng cáp

MC Liêu Hà Trinh

MC Liêu Hà Trinh và chồng tổ chức đám cưới vào ngày 10/10/2022, đến 2 tháng sau đó thì cô thông báo đã có thành viên mới. MC Liêu Hà Trinh hạnh phúc chia sẻ: "Gia đình em đã có thêm thành viên, cậu bé chưa có tên, tạm gọi là bé K nhỏ. Em K mini này đã xuất hiện từ giữa tháng 9 mà mẹ Trinh không biết, tưng bừng nâng ly nhậu 3 ngày 3 đêm. Em K nhỏ cùng ba mẹ mừng đám cưới, quẩy nhiệt tình từ thành phố ra biển rồi đó mới cuốc hà xuất hiện làm ba mẹ hân hoan trong hồi hộp, hú hồn".

MC Liêu Hà Trinh vẫn duy trì làm việc khi đang mang thai, cô luôn được ông xã kề cận chăm sóc. Trong bài phỏng vấn cùng chúng tôi trước đám cưới, vợ chồng Liêu Hà Trinh cho biết đang rất mong chờ, sẵn sàng cho cuộc sống của bố mẹ bỉm.

Những nhóc tỳ sao Việt sẽ chào đời năm 2023: Á hậu Mâu Thuỷ đón con đầu lòng, Phương Trinh Jolie vỡ oà - Ảnh 4.

Liêu Hà Trinh vẫn thường xuyên lộ diện ở sự kiện sau khi thông báo làm mẹ bầu

Những nhóc tỳ sao Việt sẽ chào đời năm 2023: Á hậu Mâu Thuỷ đón con đầu lòng, Phương Trinh Jolie vỡ oà - Ảnh 5.

Nữ MC hạnh phúc chờ thiên thần nhỏ chào đời trong năm 2023

Phương Trinh Jolie

Sau khi con gái đầu lòng được 10 tuổi, Phương Trinh Jolie xác nhận đang mang thai nhóc tỳ thứ 2. Phương Trinh Jolie và Lý Bình kết hôn vào tháng 4/2022, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội. Phương Trinh Jolie cho biết cô và chồng đều vỡ òa đến bật khóc vì đã mong cả năm nhưng không có con, nữ diễn viên phải can thiệp y khoa để mang thai. Từ khi vợ bầu bí, Lý Bình luôn kề cận chăm sóc và nhận nhiệm vụ lo lắng, đưa rước con gái riêng của vợ đến trường.

Trong những ngày đầu năm mới, Phương Trinh Jolie hạnh phúc chia sẻ: "Năm 2023 lãi được thêm ông chồng và bé Quý Mão trong bụng. Khép lại 2022 với nhiều niềm vui và hạnh phúc, cảm ơn cả những nỗi buồn, khó khăn và sóng gió, vì tất cả đã tạo nên một năm 2022 đầy trải nghiệm mới".

Những nhóc tỳ sao Việt sẽ chào đời năm 2023: Á hậu Mâu Thuỷ đón con đầu lòng, Phương Trinh Jolie vỡ oà - Ảnh 6.

Trong năm Quý Mão, gia đình Phương Trinh Jolie sẽ có thành viên mới

Những nhóc tỳ sao Việt sẽ chào đời năm 2023: Á hậu Mâu Thuỷ đón con đầu lòng, Phương Trinh Jolie vỡ oà - Ảnh 7.

Lý Bình được khen ngợi khi dành tình yêu thương, chăm sóc hết lòng cho mẹ con Phương Trinh Jolie

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày