Bà xã Phan Mạnh Quỳnh hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng

Xuân Ánh, Theo phụ nữ việt nam 10:22 06/01/2023

Gia đình Phan Mạnh Quỳnh vui mừng chào đón thêm thành viên mới vào sáng ngày 6/1.

Sáng ngày 6/1, Phan Mạnh Quỳnh vui mừng thông báo bà xã anh đã hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng. Nam ca sĩ không quên thể hiện niềm hạnh phúc khi được lên chức ba và bày tỏ sự biết ơn với bà xã sau khi trải qua một quá trình sinh con không hề dễ dàng. Rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè cũng đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến gia đình của Phan Mạnh Quỳnh.

Anh bộc bạch: "Thấy thương. Theo bạn người yêu vào phòng sinh, chứng kiến từ đầu đến cuối càng thêm khẳng định rằng người phụ nữ đáng trân trọng biết bao nhiêu, bởi việc sinh con thật sự là một quá trình dữ dội và đau đớn.

Bác sĩ còn giao cho mình nhiệm vụ cắt rốn cho bé Ốc (bác sĩ kẹp cố định phần dây rốn rồi, bố chỉ việc đeo găng tay rồi cắt 1 cái thật dứt khoát thôi chứ đừng day day ớn lắm). Cảm ơn người vợ dũng cảm Khánh Vy. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng Bé Ốc sinh tối hôm qua ạ. Con chào cô chú đi con".

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc thiêng liêng của gia đình Phan Mạnh Quỳnh khi đón thiên thần nhỏ chào đời

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng - Ảnh 3.

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đặt tên con đầu lòng là Ốc

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy công khai hẹn hò vào năm 2015. Sau khi xác nhận hẹn hò thì cặp đôi thường xuyên tương tác trên mạng xã hội cũng như thoải mái sánh đôi tại các sự kiện. Đến năm 2018, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bà xã trên bãi biển. Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào ngày 1/12/2019 nhưng phải hoãn lại 2 lần do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đến tháng 4/2021, Phan Mạnh Quỳnh và vợ tổ chức đám cưới ở Nghệ An để chiêu đãi họ hàng. Cả 2 còn 1 lễ cưới dự định sẽ tổ chức ở TP.HCM để mời bạn bè thân thiết đến chung vui nhưng cũng đành hoãn vì dịch.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng - Ảnh 4.

Hiện tại, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đang sinh sống ở Nha Trang