Phương Top gáy cực khét, cà khịa đầy chua chát khi đánh bại "tình cũ" để bước vào Chung kết Tốc Chiến

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:47 28/02/2021

Vào ngày 27/2, 2 trận bán kết của Tốc Chiến Icon Series SEA diễn ra để chọn ra 2 đội tuyển xuất sắc bước vào Chung kết.

Vào buổi chiều ngày 27/2, 2 trận đấu bán kết của Tốc Chiến Icon Series SEA đã diễn ra. Một trong số đó chính là trận đấu đầy duyên nợ giữa RSG và Team Flash. Nói là duyên nợ bởi RSG hiện tại đang được quản lý bởi Phương Top, một trong những người đã từng gắn bó với chu kỳ thành công của Team Flash Liên Quân Mobile.

Phương Top gáy cực khét, cà khịa đầy chua chát khi đánh bại tình cũ để bước vào Chung kết Tốc Chiến - Ảnh 1.

Tất nhiên, Team Flash của Tốc Chiến không hề liên quan gì tới Team Flash của Liên Quân Mobile, song việc cùng một công ty chủ quản ít nhiều cũng sẽ mang lại cho người cũ nhiều cảm xúc.

Đặc biệt là trong ngày hôm nay, RSG đã thể hiện phong độ xuất sắc khi đánh bại Team Flash với tỉ số cách biệt 2-0. Thực chất trong cả hai ván đấu, dù có những tình huống giằng co đầy căng thẳng nhưng về cơ bản thì chiến thắng dành cho RSG là hoàn toàn xứng đáng.

Phương Top gáy cực khét, cà khịa đầy chua chát khi đánh bại tình cũ để bước vào Chung kết Tốc Chiến - Ảnh 2.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Phương Top đã đăng tải trên Facebook cá nhân một dòng trạng thái "Game dễ **", thậm chí tất cả ký tự đều được viết hoa và có lẽ nhiều người cũng cảm nhận được rằng cảm xúc trong Phương Top lúc này đang thực sự muốn bùng nổ và phấn khích. Vào ngày 26/2, Phương Top cũng đăng tải một dòng trạng thái mà nhiều người cho rằng cà khịa Team Flash với nội dung "TF vẫn giữ 100% winrate vs Blake1".

Phương Top gáy cực khét, cà khịa đầy chua chát khi đánh bại tình cũ để bước vào Chung kết Tốc Chiến - Ảnh 3.
Phương Top gáy cực khét, cà khịa đầy chua chát khi đánh bại tình cũ để bước vào Chung kết Tốc Chiến - Ảnh 4.

Phương Top chia sẻ đầy ngắn gọn sau chiến thắng trước Team Flash

Bên cạnh đó, cũng không ít bình luận gửi những lời ngợi khen cho màn thể hiện của các tuyển thủ RSG và đây mới xứng đáng là ứng cử viên vô địch của Icon Series SEA.

Nếu tiếp tục giữ được phong độ thi đấu như thế này thì sớm muộn, RSG cũng sẽ là thế lực của Liên Minh: Tốc Chiến trong tương lai gần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm