Phương Oanh tung MV vừa múa vừa hát còn kết hợp cả rapper, netizen góp ý: “Có cố gắng, nhưng hình và tiếng chưa khớp”

Tuyết Hiền, Theo Thể thao và Văn hoá 09:40 15/01/2023

MV đầu tay của diễn viên Phương Oanh đang gây xôn xao MXH.

Chiều tối 14/1, Phương Oanh bỗng trở thành tâm điểm MXH khi xuất hiện thân mật, nhún nhảy cùng Shark Bình phá vỡ tin đồn rạn nứt trước đó. Dân tình quan tâm bàn tán hình ảnh cạnh Shark Bình chưa dứt, Phương Oanh tiếp tục gây xôn xao khi phát hành MV đầu tay, cover ca khúc Trung Quốc nổi tiếng Tay Trái Chỉ Trăng. Đầu tư vừa múa, vừa hát vừa kết hợp cả rapper, MV này của Phương Oanh giúp nữ diễn viên thể hiện khía cạnh hoàn toàn khác của mình ở phương diện nghệ thuật.

Tay Trái Chỉ Trăng - Phương Oanh

Không còn dừng ở việc hát karaoke thông thường, Phương Oanh đầu tư cho ra hẳn một MV cổ trang cover lại ca khúc kinh điển Tay Trái Chỉ Trăng. Trước khi phát hành MV Tay Trái Chỉ Trăng, Phương Oanh bày tỏ sự yêu thích đặc biệt với ca khúc này. Cô chuẩn bị kỹ càng về mặt tạo hình, dựng MV theo hơi hướng cổ phong chỉn chu bài bản. Là sản phẩm "đá chéo sân" âm nhạc của một diễn viên nổi tiếng, Tay Trái Chỉ Trăng - Phương Oanh thu hút đông đảo khán giả quan tâm.

Phương Oanh tung MV vừa múa vừa hát còn kết hợp cả rapper, netizen góp ý: “Có cố gắng, nhưng hình và tiếng chưa khớp” - Ảnh 2.

Phương Oanh vừa hát vừa múa cổ trang

Phương Oanh tung MV vừa múa vừa hát còn kết hợp cả rapper, netizen góp ý: “Có cố gắng, nhưng hình và tiếng chưa khớp” - Ảnh 3.

Nữ diễn viên khoe khéo nhan sắc xinh đẹp

Không chỉ khoe khéo được nhan sắc xinh đẹp, Phương Oanh còn thể hiện được kỹ năng múa qua MV. Với một diễn viên, hát múa như Phương Oanh được khán giả đánh giá "tạm ổn". Thế nhưng ở một số phân đoạn, dân tình soi được khoảnh khắc nữ diễn viên có khẩu hình chưa khớp với lời nhạc, khiến MV bị rời rạc. Dụng tâm luyện múa, thu âm và kết hợp cả rapper, nhưng hình và tiếng chưa khớp làm cho MV đầu tay của Phương Oanh chưa trọn vẹn.

Phương Oanh tung MV vừa múa vừa hát còn kết hợp cả rapper, netizen góp ý: “Có cố gắng, nhưng hình và tiếng chưa khớp” - Ảnh 4.

Nhiều khán giả chỉ ra khẩu hình Phương Oanh chưa khớp với nhạc

Nói đi cũng phải nói lại, Phương Oanh vốn là diễn viên, không quen với việc quay MV, đặc biệt ở vị trí hát chính. Việc khẩu hình và nhạc khớp nhau là kỹ thuật quay MV, một ca sĩ thuần thục sẽ quen và biết cách xử lý. Fan cho rằng Phương Oanh chỉ tung MV vì yêu thích bài hát, chưa có ý định làm ca sĩ nên không cần quá khắt khe.

Phương Oanh tung MV vừa múa vừa hát còn kết hợp cả rapper, netizen góp ý: “Có cố gắng, nhưng hình và tiếng chưa khớp” - Ảnh 5.

Tạo hình cầu kì của Phương Oanh

Một số nhận xét của netizen:

- Spotlight hôm nay là của Phương Oanh à. Vừa nhún nhảy cùng Shark rồi ra MV luôn.

- So với một diễn viên thì MV cũng ổn mà, cô ấy múa đẹp đấy chứ.

- Đầu tư ra gì và này nọ đấy.

- Hát đoạn cao không nghe được gì, Phương Oanh nên đi diễn thôi.

- Chị là diễn viên mà cũng nhép theo không khớp kìa.

- Tiếng và hình bị rời rạc mà thôi cũng có cố gắng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày