Phương Mỹ Chi sau 7 năm: Thay đổi kinh ngạc, thành tích học khủng, choáng nhất là học phí siêu đắt đỏ

Vân Trang, Theo Báo dân sinh 00:02 21/08/2020

Một bước lên sao sau chương trình Giọng hát Việt nhí, đến nay Phương Mỹ Chi đã hoàn toàn lột xác và nhận được những tình cảm nhất định từ công chúng.

"Sao nhí tuổi trưởng thành" vẫn luôn là chủ đề được dân tình quan tâm bàn luận. Ai cũng trông mong, thậm chí có phần phán xét quá trình lớn lên của những cô cậu nhóc mà hồi xưa mình thường trông đợi trên truyền hình.

Một trong những chuyện sao nhí phải đối mặt nhiều nhất là việc cân bằng chuyện học tập với lịch trình đi diễn dày đặc. Nhiều người đã không chịu đựng áp lực, phải bỏ học giữa chừng và chịu nhiều sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn trái ngược với giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ Phương Mỹ Chi.

Thời gian qua, chỉ cần lướt vào trang cá nhân là dân tình biết ngay cô bạn đang theo học lớp 12, bước vào thời kỳ phải tất bật ôn tập cho kỳ thi THPT Quốc gia năm tới. Tranh thủ sau hay trước giờ diễn, cô bạn lại cuống cuồng học hành với cả đống bài vở.

Phương Mỹ Chi sau 7 năm: Thay đổi kinh ngạc, thành tích học khủng, choáng nhất là học phí siêu đắt đỏ - Ảnh 1.

Năm học 2020-2021, Phương Mỹ Chi chính thức trở thành học sinh lớp 12. Cô bạn cũng bận rộn hơn hẳn với chuyện học hành cuối cấp.

Ngôi trường Phương Mỹ Chi đang theo học được đánh giá là khá đắt đỏ.

Có thể thấy sau bao nhiêu năm, Phương Mỹ Chi đã trở nên trưởng thành ở cả giọng hát lẫn tính cách và trong việc học tập. Từng bị nhiều người tung tin đồn bỏ học nhưng giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ đã chứng minh lại bằng loạt thành tích học tập vô cùng ấn tượng.

Suốt 11 năm liền, Phương Mỹ Chi đều đạt danh hiệu học sinh giỏi với bảng điểm ngập tràn 9-10, tổng kết năm học cao chót vót. Cô bạn còn được giáo viên khen ngợi trong học bạ và nhận xét học tốt các phân môn tiếng Việt, chữ viết đẹp và tiếp thu bài nhanh nhưng cần bình tĩnh khi làm Toán.

Ngôi trường Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên thuộc hàng siêu đắt đỏ là Tiểu học, THCS và THPT Tây Úc (TP.HCM) với số tiền cho hệ song ngữ dao động từ 73,3-175 triệu đồng/năm và hệ quốc tế là 153-160 triệu đồng/năm. Đây là mức tiền không phải phụ huynh Việt Nam nào cũng dễ dàng đáp ứng cho con theo học được.

Bảng điểm và thành tích học khủng đã đập tan tin đồn Phương Mỹ Chi bỏ học theo hát.

Phải cân bằng giữa việc học và chạy show liên tục, mẹ Phương Mỹ Chi cũng từng thừa nhận sợ điều tiếng dư luận đem tới cho con mình. Phương Mỹ Chi theo đuổi nghề ca hát vì đây là đam mê nhưng phải hứng chịu những lời đồn không đúng như bỏ học đi diễn, bị mẹ bào mòn, không có không gian vui chơi như bao đứa trẻ cùng trang lứa...

Từ khi nhận được học bổng toàn phần từ lớp 5 đến lớp 9 của một trường quốc tế, Phương Mỹ Chi luôn nỗ lực, cố gắng để có được thành tích tốt nhất. Ngay cả khi đi diễn nước ngoài, Phương Mỹ Chi cũng tranh thủ mọi thời gian để ôn bài cho kịp bạn bè. Có thể thấy, sau tất cả, Phương Mỹ Chi đang dần khẳng định được hình ảnh bản thân với thành tích học đáng ngưỡng mộ.

Sau rất nhiều điều tiếng không đáng có, Phương Mỹ Chi đang dần lấy lại hình ảnh với thành tích học đáng ngưỡng mộ.

(Nguồn: FBNV)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm